Articles

Su that cach pha thai bang rau ngot

by Huang Anginee Health and medical

Sự phổ biến của lối sống phương Tây hóa hiện nay khiến cho chuyện giao hợp trước hôn nhân không còn xa lạ và phát sinh sự cố ngoài ý muốn là điều chẳng thể tránh khỏi. Lúc đó, bên cạnh các biện pháp phá thai an toàn, phá thai không đau thì cách đình chỉ thai kì bằng các biện pháp dân gian ít tốn kem được nhiều chị em truyền tai nhau trên khắp các diễn đàn sức khỏe, dẫn đến đẹp, một trong số đó có cách phá thai bằng rau ngót. Vậy thực hư hiệu quả và tính an toàn của biện pháp phá thai bằng rau ngót này ra sao? Sẽ được các bác sĩ tại phòng http://phongkhamdakhoaaumyviet.vn/dia-chi-va-chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-tai-bien-hoa-dong-nai.html gây ra sáng tỏ qua bài viết sau đây.

Vì sao lại xuất hiện cách phá thai bằng rau ngót?

Công dụng của rau ngót

Với vị ngọt cũng như tính mát cùng hàm lượng các chất dinh dưỡng dồi dào có trong rau ngót như mangan, kẽm, sắt,… buộc phải đây là loại rau có mặt có khả năng xuyên trong các bữa ăn của người Việt giúp thanh nhiệt, giải độc cũng như bồi bổ cơ thể.

Cơ chế phá thai của rau ngót

Các chuyên gia y tế chỉ ra rằng trong rau ngót có chứa hợp cất papaverin – tương tự như một chất được tìm trong cây thuốc phiện có tác dụng giãn cơ trơn và kích thích tử cung co bóp mạnh hơn dễ gây sảy thai. Chính vì điều này rau ngót được chống chỉ định với các bà bầu. Theo lẽ tự nhiên, những ai thiếu kiến thức sức khỏe về sinh sản cũng như sức khỏe thai kì có thể mặc định những thực phẩm dễ dẫn đến sảy thai như rau ngót là một liều thuốc phá thai tự nhiên, an toàn và tiết kiệm.

Hơn nữa, những bạn nữ mang thai ngoài ý muốn khi tuổi đời còn khá trẻ, lo sợ gia đình người thân, áp lực từ dư luận chĩa về mình phải sẽ tìm đến cách phá thai bằng rau ngót vừa tiết kiệm lại kín đáo bí mật này.

Bản chất cách phá thai bằng rau ngót

Trên thực tế, chưa có một công trình nghiên cứu hay kết luận từ bất kể các chuyên gia y tế nào khẳng định công dụng cũng như tính an toàn của việc phá thai bằng rau ngót. Cách phá thai tự nhiên này có khả năng được áp dụng từ thời rất xa xưa lúc y học hiện đại chưa phát triển. Lúc ấy người ta thường dùng nước ép rau ngót tươi để phá thai. Biện pháp phá thai bằng rau ngót thực chất là một cách phá thai phản khoa học và tiềm ẩn đầy rẫy các rủi ro tới tính mạng thai phụ.

Các hiểm họa từ việc phá thai bằng rau ngót

Hậu quả tâm lý

Phá thai bằng rau ngót hay sử dụng bất kì thủ thuật nào để đình chỉ sự phát triển của thai kì cũng là một quyết định không dễ dàng với bất cứ người mẹ nào. Phá thai bằng rau ngót trong tâm trạng hoảng loạn, không biết tỉ lệ thành công là bao nhiều khiến các thai phụ bị rối loạn tinh thần, thậm chí là rơi vào trầm cảm, chậi chất lượng cuộc sống sa sút nghiêm trọng, bị ám ảnh trong các lần mang thai kế tiếp.

Hậu quả sức khỏe

Phá thai bằng rau ngót dẫn đến đau đớn dữ dội cho thai phụ do tử cung nên co bóp liên hồi. Nhiều tình trạng bị xuất huyết nặng, máu chảy không kiểm soát. Một số khác, bào thai bị chết lưu ở trong tự cung không được lấy ra gây viêm nhiễm hoặc thậm chí là bị hoạt tử tử cung.

Nguy hiểm nhất mà cách phá thai bằng rau ngót gây ra đó là nguy cơ bị vô sinh là rất cao, hơn nữa tính mạng của các thai phụ khó lòng mà giữ được nếu như một mình tiến hành phá thai bằng rau ngót tại nhà và bắt buộc đối mặt với việc xuất huyết, mất máu trầm trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia

nếu chưa sẵn sàng để gây ra mẹ thì bạn bắt buộc sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn như dùng bao cao su, thuốc tránh thai, đặt vòng tránh thai để tránh các sự cố ngoài ý muốn.

Đã trót lỡ mang bầu lúc quyết định phá thai phải chọn các cơ sở uy tín như dia chi phong kham da khoa au my viet để can thiệp các thủ thuật phá thai an toàn không đau như phá thai bằng thuốc, nạo thai, hút thai, phá thai bằng Kovax tùy thuộc vào độ tuổi thai nhi mà các bác sĩ có thể chỉ định biện pháp phá thai thích hợp. Không nên nên liều lĩnh phá thai bằng rau ngót hay bất kì cách phá thai tự nhiên nào khác tại nhà vì chúng vừa phản khoa học, vừa nguy hiểm tới tính mạng.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Dec 29th 2017 01:39. Viewed 560 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.