Articles

Review broker MXC

by Ngân Nguyễn MMCO

Nếu bạn là dân hoạt động lâu năm trong thị trường đầu tư thì việc có nghe nói qua về sàn MEXC là có thể đấy. Đây cũng là một sàn giao dịch cũng có tiếng trong cộng đồng trader và đầu tư thế giới. Chính vì vậy hôm nay tôi cũng muốn phổ cập các kiến thức có liên quan đến sàn này cho các bạn đang muốn tìm hiểu về MEXC.

1. Sàn MEXC là sàn gì

Sàn MEXC là sàn giao dịch crypto có quy mô tầm thế giới. Sàn được thành lập bởi một đội ngũ khá mạnh, toàn là các chuyên gia tài chính và công nghệ có xuất thân từ Wall Street, Nhật Bản và các nước châu Âu khác. Hiện tại sàn đã đổi tên thành MXC.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số cho nhà đầu tư, sàn còn cung cấp thêm các dịch vụ về blockchain để gia tăng tính bảo mật và thuận tiện hơn cho các khách hàng của mình. Đây là điểm cộng khá lớn.

2. Những sản phẩm giao dịch tại sàn

Đội ngũ đứng phía sau của sàn MEXC đều là những chuyên gia tài chính, đặc biệt là trong lĩnh vực crypto và blockchain. Công nghệ hiện đại, đội ngũ tài năng, uy tín cao là những điều cốt lõi dẫn đến sự thành công rực rỡ của MEXC như ngày hôm nay.

Vì vậy nên những sàn phẩm mà MEXC cung cấp cho các nhà đầu tư giao dịch cũng rất đa dạng và phòng phú. Bạn có thể xem tại https://toptradingforex.com/tag/mexc/ . Hoặc xem qua đoạn ngắn tóm tắt bên dưới để nắm một cách khái quát.

  • Giao dịch tiền điện tử: Các cặp tiền như bitcoin, litecoin, ethereum,... vô số loại khác nhau được liệt kê trên sàn. Có đến 929 cặp tiền có thể giao dịch.

  • Giao dịch OTC: Đây là nơi cho những nhà đầu tư nào yêu thích thị trường OTC. Có loại tài khoản riêng cho nó nhưng chưa được hỗ trợ tiền pháp định là usd hay vnd.

  • Giao dịch đòn bẩy: Đây là nơi cho các nhà đầu tư tiền mã hóa muốn giao dịch ở lĩnh vực này và áp dụng đòn bẩy margin vào các giao dịch.

  • Giao dịch ETF: Dành cho các nhà đầu tư muốn giao dịch tiền kỹ thuật số nhưng có áp dụng thêm công cụ ETF. Nhưng đây là chỗ cho các nhà đầu tư hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm. Chống chỉ định cho người mới bởi mức độ rủi ro nơi đây khá cao.

  • Future contract: Tại đây sàn MEXC sẽ cung cấp các hợp đồng vô thời hạn cho các nhà đầu tư. Cho phép họ dùng đòn bẩy dù đang trong quá trình thực hiện hợp đồng.

  • Áp dụng dịch vụ pos,...


Sponsor Ads


About Ngân Nguyễn Junior   MMCO

2 connections, 0 recommendations, 15 honor points.
Joined APSense since, September 7th, 2021, From Sai Gon, Vietnam.

Created on Nov 25th 2021 23:04. Viewed 111 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.