Articles

Phân cứng vô cùng mạnh mẽ của Xperia XZ1

by Mai Phương công nghệ
Được đánh giá là quái vật mới ở phần khúc điện thoại giá bán tầm trung, Xperia XZ1 có những điều gì để có thể đạt được những điều này?


Là một trong những thiết bị chạy Android cao cấp nhất hiện nay, Sony Xperia XZ1 sở hữu rất nhiều những thông số kỹ thuật vô cùng đẳng cấp. Cụ thể máy sở hữu bộ chip vi xử lý lõi 8 chip Snapdragon 835 với 4 nhân có xung nhịp 2.5 Ghz và 4 nhân tốc độ 1.9 Ghz, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, nên nó chấp tất cả những tự game khủng nhất hiện nay trên thị trường. 

Bạn có thể sử dụng Sony XZ1 để giải trí nghe nhạc, xem phim hay chơi những tự game 3D hay sử dụng để làm việc văn phòng với những tiện ích như Excel, Word mobile đề vô cùng mượt mà không hề bị giật lag. Hiệu năng chính là điểm mà rất nhiều chuyên giá đánh giá cao ở XZ1.


Bên cạnh đó, Sony Xpreia XZ1 còn chạy trên hệ điều hành Android 8.0 mới nhất hiện nay của Google. Cứ mỗi một đời Android lại có những cải tiến tốt hơn cho người dùng, ở hệ điều hành mới này sở hữu tất cả những ưu điểm thường thấy ở những dòng cũ. Chình vì thế XZ1 cho khả năng quản lý RAM tốt hơn, quản lý đa nhiệm cũng tốt hơn, tiếp kiệm pin hơn…

Xpreia XZ1 đã đang mang trong mình đầy đủ những điều kiện tốt cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Sony cũng sở hữu hệ thống phần mềm, phần cứng tối ưu nhất hiện nay của Sony.

Sponsor Ads


About Mai Phương Advanced   công nghệ

86 connections, 0 recommendations, 270 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2014, From Hà Nội, Asia/Pacific Region.

Created on Sep 27th 2017 05:51. Viewed 438 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.