Articles

Nokia xác nhận Nokia 7 dùng module camera Samsung

by Mai Phương công nghệ
Thông tin mới nhất của Nokia 7 chính là xác nhận của HMD về việc máy sẽ sở hữu ống kính Zeiss của Samsung hỗ trợ nhiều tính năng thú vị.


Một thông tin rất vui dành cho người dùng đang chờ đợi chiếc Nokia 7 có thiết kế hai mắt kinh siêu bắt mắt, thiết bị sẽ được trang bị cho cả camera trước và sau module của Samsung. Thông tin này đã được chính HMD lên tiếng xác nhận nên hoàn toàn chính xác.

Cụ thể, Camera chính ở phía sau của điện thoại Nokia 7 sẽ dùng module Samsung 2P7, trong khi máy ảnh phụ ở mặt trước là module Samsung 4E8. Và theo đó, điều hiển nhiên là camera của máy sẽ đi kèm với ông kính Zeiss giống như Nokia 8.


Nhưng đây không phải là thông tin quá bất ngờ, như chúng thấy trước đó, truyền thống cho thấy đã có khá nhiều những thiết bị của Nokia được trang bị module của các hãng khác như: Camera chính của Lumia 1020 có độ phân giải 41 MP hay Nokia 808 dùng module của Toshiba, ống kính Zeiss...

Đặc biệt, Nokia 7 sẽ được hỗ trợ thêm những tính năng cao cấp khác như: dual-sight, quay video chất lượng cao, chụp ảnh hai camera cùng một lúc đối với camera chính và phụ... Giá Nokia 7 khi về Việt Nam dự kiến sẽ từ 8.4 triệu đồng.

Sponsor Ads


About Mai Phương Advanced   công nghệ

86 connections, 0 recommendations, 270 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2014, From Hà Nội, Asia/Pacific Region.

Created on Nov 29th 2017 04:46. Viewed 535 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.