Articles

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn? BS giải đáp

by Ji Soo Marketing

Chào bác sĩ, vì sau sinh thì vòng 2 của em hơi to và em cũng đang muốn nâng ngực để quyến rũ hơn, nghe nói có phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể tối ưu hai phương pháp này, không biết cách này có an toàn không? (Thu Thủy - TpHCM)


TRẢ LỜI:
Thu Thủy thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, về nâng ngực tự thân, hay nâng ngực bằng mỡ tự thân, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bầu ngực đầy đặn làm nên nét gợi cảm tự nhiên

nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là cách làm đẹp 1 thời nở rộ, thu hút được nhiều sự chú ý của giới chuyên môn cũng như chị em phụ nữ. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là có thể 1 công đôi việc: vừa giúp loại bỏ những mô mỡ thừa trên cơ thể hiệu quả, vừa giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo nên độ an toàn cao.
Tuy nhiên, sau một số năm nghiên cứu và ứng dụng thực tế, hiện nay, phương pháp nâng ngực này đã không còn thịnh hành do một số lý do:
– Mỡ tự thân đưa vào cơ thể chỉ có “tỷ lệ sống” khoảng 50 – 60%, phần còn lại sẽ bị tiêu hủy trong khoảng 1 vài năm. Hiện tượng này ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ bầu ngực.
– Lượng mỡ đưa vào cơ thể rất dễ bị xơ hóa, dễ nhiễm vôi và gây ra các khối u trong cơ thể.
Vì những bất cập trên, thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện không áp dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân mà tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi theo công nghệ Hàn Quốc.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa phải là công nghệ tiên tiến nhất mang lại hiệu quả làm đẹp tối ưu

Nâng ngực nội soi là phương pháp tiếp cận chỉnh sửa kích thước bầu ngực thông qua tiếp cận từ khoảng trống ở nách. Tất cả các thao tác tiến hành đều được phóng đại gấp nhiều lần thông qua máy nội soi, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối và không ảnh hưởng đến hệ thần kinh cũng như các chức năng sinh sản.

Chất liệu nâng ngực là chất liệu mút xốp, có độ tương thích và bám dính cao nên vĩnh viễn  không thay đổi hình dạng. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn nên áp dụng nâng ngực nội soi để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn.


Thẩm mỹ Delta là địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp, an toàn, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cơ bản của bệnh viện uy tín theo đánh giá của chuyên gia với những ưu điểm nổi bật về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất kỹ thuật như:

Đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại như máy Vectra 3D vừa đo chính xác kích cỡ ngực, vừa mô phỏng kích thước ngực sau khi bơm mỡ để khách hàng biết trước kết quả và lựa chọn size phù hợp với mong muốn. Máy ly tâm  xử lý và loại bỏ tạp chất trong mỡ, tinh lọc những tế bào mỡ tốt nhất để bơ, vào ngực giúp ngực đều đẹp dài lâu. Bên cạnh đó, dụng cụ hút mỡ và bơm mỡ chuyên dụng, không gây đau nhiều hay để lại sẹo.


Hệ thống phòng chức năng đáp ứng được yêu cầu sạch sẽ, vô trùng, như phòng phẫu thuật khép kín, phòng nghỉ dưỡng thoải mái, phòng máy móc, kho dụng cụ, vật liệu riêng biệt, tránh việc xảy ra hiện tượng lây nhiễm chéo.

Bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều người từng học tập, tu nghiệp ở những nước có nền thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu như Hàn Quốc, Anh, Mỹ…Tay nghề giỏi, tốt, có kinh nghiệm thực tiễn vì đã thực hiện thành công nhiều ca nâng ngực phẫu thuật phức tạp. Do vậy, khách hàng không cần suy nghĩ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu đẹp, an toàn, bởi những bác sĩ tại Thẩm mỹ Delta có đủ năng lực và khả năng làm tốt việc đó hơn ai hết.

Chúc bạn Thu Thủy sớm có vòng 1 quyến rũ.

Sponsor Ads


About Ji Soo Innovator   Marketing

16 connections, 0 recommendations, 61 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2017, From ho chi minh city, Vietnam.

Created on Dec 20th 2017 01:11. Viewed 776 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.