Articles

Nâng cao chất lượng hình ảnh màn hình led

by cong tt làm biển quảng cáo

Vấn đề mà mọi doanh nghiệp khi mua sắm màn hình led đó là làm sao để những chiếc màn hình led hiệu quả điều này càng có ý nghĩa hơn đối với những chiếc màn hình led sử dụng với mục đích quảng cáo như những chiếc màn hình led ngoài trời.

Vậy hiệu quả sử dụng những chiếc màn hình led được đánh giá như thế nào? Thông thường, người ta thường đánh giá chất lượng màn hình led thông qua chất lượng hiển thị hình ảnh màn hình led.
 Do hình ảnh là yếu tố tác động trực tiếp lên khả năng cảm nhận của người dùng từ đó làm cho  người dùng có những hành động có lợi cho doanh doanh nghiệp.

Làm sao để xác định chất lượng hình ảnh

Màn hình led có rất nhiều loại như màn hình trong suốt, màn hình cong, màn hình linh hoạt, màn hình cảm ứng,.. để phải lựa chọn những tiêu chí để xác định chất lượng hình ảnh của màn hình led, Hoàng Hà led xin lựa chọn 3 tiêu chí sau;

Thang xám màn hình led

Thang xám là độ sáng của điểm ảnh led. Giá trị của thang xám càng cao thì màu càng phong phú, hình ảnh càng chân thực, sắc nét. Thang xám được xác định từ 0 đến 255, với 0 là đen và 255 là sáng.

Do đó, khi tăng mức độ màu xám ở tỷ lệ nhất định có thể cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh hiển thị trên màn hình led bất kể bạn đang có loại màn hình led nào.

Độ tương phản

Độ tương phản là giá trị thể hiện sự bão hòa màu trong màn hình led, ảnh hưởng chất lượng hình ảnh của màn hình. Độ tường phải màn hình giúp cho chất lương hình ảnh rõ nét và rõ ràng hơn.

 Độ tương phản cao sẽ làm rất nhiều để cải thiện độ rõ nét, hiệu suất chi tiết và mức độ xám của hình ảnh.

Xem thêm: màn hình led giá rẻ

Điểm ảnh

Điểm ảnh là yếu tố tác động trực tiếp đến khả năng cảm nhận của người sử dụng. Trước kia xu hướng sử dụng những chiếc đèn led trắng cho những sản phẩm màn hình led tuy nhiên trong thời gian gần đây các đơn vị cung cấp khuyên người sử dụng chuyển sang sử dụng những chiếc led đen. Vì đây, led đen sẽ giúp mà hình led có độ tường phản cao hơn.

Ngoài những yếu tố trên, để màn hình led có chất lượng hình ảnh tốt chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố như chất liệu sản xuất, nhà sản xuất màn hình, khoảng cách điểm ảnh, môi trường hoạt động màn hình led.

Nếu bạn muốn tìm kiểm thông tin về vấn đề này, bạn có thể truy cận vào website: lambienled.com để nhận được những thông tin từ phía chúng tôi.

Xem thêm: màn hình led tại Hà Nội


Sponsor Ads


About cong tt Innovator   làm biển quảng cáo

6 connections, 0 recommendations, 69 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 24th 2020 05:08. Viewed 174 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.