Articles

Năm 2020 tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đa dạng phương xét tuyển

by Hồng Huệ Cao đẳng Y Dược

Trước ảnh hưởng của dịch COVID-19 đối với kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những điều chỉnh trong phương thức xét tuyển nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh.

Những xáo trộn trong do dịch bệnh COVID-19 đã mang lại không ít lo lắng cho thí sinh liên quan đến thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển Đại học/Cao đẳng năm 2020 trong đó có tuyển sinh khối ngành Y Dược.

Đa dạng phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020

Đa dạng phương thức xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2020 trường tuyển sinh áp dụng phương thức xét tuyển đa dạng, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT là có thể trúng tuyển vào ngành học mình yêu thích trong số các ngành đào tạo của trường. Các ngành đào tạo gồm:

Đối với phương thức xét học bạ, thí sinh đang học lớp 12 không cần phải chờ kết quả học tập lớp 12 vẫn có thể nộp hồ sơ xét học bạ với kết quả của 5 học kỳ THPT. Với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020, các bạn vẫn có thể đăng ký xét tuyển từ bây giờ và được bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Nếu trong thời điểm thực hiện cách ly xã hội, thí sinh không thể đến trường THPT để rút học bạ về photo thì các em cũng không cần quá lo lắng, các em có thể thực hiện đăng ký theo phương thức xét tuyển trực tuyến và bổ sung hồ sơ sau.

Còn đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước, thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ theo hướng dẫn của trường và nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện và đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường để được tư vấn. Đây là phương thức xét tuyển ưu việt giúp các thí sinh vừa tiết kiệm thời gian lại đảm bảo sức khỏe, hạn chế việc di chuyển, nhất là thí sinh ở các tỉnh xa.


>>>.Chi tiết cập nhật tại: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/da-dang-phuong-thuc-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-nam-2020.html  Sponsor Ads


  About Hồng Huệ Innovator   Cao đẳng Y Dược

  4 connections, 0 recommendations, 66 honor points.
  Joined APSense since, February 20th, 2020, From Hồ Chí Minh City, Vietnam.

  Created on Apr 11th 2020 02:09. Viewed 546 times.

  Comments

  No comment, be the first to comment.
  Please sign in before you comment.