Articles

Những vấn đề cần lưu ý với màn hình LED

by cong tt làm biển quảng cáo

Founting set screen LED hội trường tưởng chừng như đơn giản. Nhưng khi chúng tôi tìm hiểu kỹ và đánh giá công cụ mới có thể thấy rằng. Founting set LED screen is not a simple but it. Chúng tôi chịu tác động rất nhiều bởi các yếu tố khác nhau và có rất nhiều yếu tố kỹ thuật

Những vấn đề cần chú ý khi lắp đặt màn hình LED màn hình

      1. Làm theo các bước thao tác trong "Hướng dẫn sử dụng";

      2. Cung cấp nguồn phải trả lời các yêu cầu

      LED screen source áp dụng: 220V ± 10%

      Tần số: 50HZ ± 5%

      Tiếp xúc đất an toàn và đáng tin cậy, cách ly đáng tin cậy của dây nối đất và dây trung tính, và tiếp cận nguồn điện cách xa thiết bị công suất lớn.

      3. Hợp tác nhiệt độ và các yêu cầu về nhiệt độ là:

      Làm việc môi trường nhiệt độ -20 độ C≤t≤80 độ C [Các nhà sản xuất màn hình LED đủ màu]

      Quản lý môi trường nhiệt độ -40 ° C≤t≤60 ° C

      4. Yêu cầu về ẩm độ và ẩm độ: Ở nhiệt độ cao nhất, LED màn hình phải có ẩm độ tương ứng nhỏ hơn 92%.

View: LED screen price

Các bước lắp đặt LED màn hình

Bước 1: Standard raw data

1. Bên ngoài khung: đặc biệt nhôm định hình, các góc, ke nhẹ, ngăn phía sau (bảng nhôm tổng hợp, bảng Ou Song đều được)

2. Phần hiển thị: đơn vị bảng. Phụ kiện: dây dẫn dẹt. xin chào diễn đàn sản xuất đơn sắc LED (hình) và lắp đặt

3. Phần điều khiển: điều khiển thẻ, điều khiển bo mạch và mạch điện áp suất. Note! (Riêng điều khiển thẻ không cần chuyển bảng và điện áp)

4. Phần nguồn: Nguồn điện 220V-5V. Thường được sử dụng là 40A, 30A. Nó phụ thuộc vào công việc điều kiện.

5. Phụ kiện nhỏ: Cáp 16P, đầu kẹp và 16P, dây ba lõi, đầu DB9 (chốt, lỗ) vỏ cao su DB9, dây nguồn, tự ngắt. Nam châm mạnh (hỗ trợ cột và tấm từ tính)

6. Dụng cụ: máy cắt, kìm uốn, mỏ hàn điện, kìm tuốt dây, tuốc nơ vít.

bước hai: các bước lắp ráp

To make a screen display, before you must be verify the volume of the external frame Lấy cấu hình 3.5 * 90 và đơn vị bo mạch P10 được sử dụng phổ biến nhất làm ví dụ. Màn hình kích thước là 2 * 5.

1. Xác định kích thước của ô bảng, cần phải rất chính xác đến từng milimet. Lấy đơn vị bảng P10 làm ví dụ: kích thước của nó là 16cm * 32cm.

2. Tính toán thực hiện kích thước của chiều cao và chiều rộng của đơn vị bảng trong màn hình. Ví dụ: chiều cao là 2 mảnh * 16cm = 32cm và chiều rộng là 32cm * 5 mảnh = 160cm

3. Ngoại trừ 4mm cho kích thước lưới đã tính toán Như đã nói ở trên, kích thước lưới là 32cm * 160cm, thì kích thước nhôm sẽ là (32cm-4mm) * (160cm-4mm) = 31,6cm * 159,6cm. 31,6 và 159,6 là nhôm kính thực hiện kích thước và màn hình hiển thị phải nhỏ hơn 5mm nếu vượt quá 3 mét.

4. Sử dụng chỉ tự khai thác để ký vào các đường cắt và các đường cắt, dọn dẹp và dọn dẹp đồ đạc cẩn thận, và đặt chúng tôi xuống.

5. Đặt theo hướng đơn vị bảng, vì vậy bạn không thể làm sai hướng. Nơi có ghim phải hướng tới chiều cao của hồ sơ.

6. Châm nam châm trên đơn vị bảng và phát nam châm vào cột cột.

 

7. Đo và cắt chiều dài của ke nhẹ, và đặt nó lên nam châm, cố gắng giữ nam châm ở chính giữa keel để tránh bị lệch khoảng cách.

8. Keel connection with frame và tự khai thác khung.

9. Use ruy-băng ruy băng dùng để kết nối các đơn vị bảng để tạo thành kết nối yêu cầu. Không để băng ruy băng có nút.

10. Cố định bộ nguồn vào hợp đồng vị trí bên trong cấu hình Bạn có thể xác định vị trí đặt bộ nguồn theo mô tả sau khi Bộ nguồn thường được đặt trên cấu hình bên dưới màn hình hiển thị. Chú ý đến nhiệt độ lớp với đơn vị mạch.

11. Nối nguồn không nối dây với những khó nhận biết dây. Mặc dù màn hình hiển thị là văn phòng hạ thế nhưng dòng điện rất lớn. Nó không thể kết hợp tất cả các cách. Toàn bộ dòng của một đơn vị bảng P10 là 4A, có nghĩa là nguồn điện 40A có thể mang đơn vị bảng dec. Các đường của màn hình tiếp xúc được kết nối bài hát, tức là cực dương kết nối với cực dương, cực âm kết nối với cực âm. Thường VCC, + 5V, + V là cực dương. GND, COM, -V là cực âm. Và âm cực dương và âm cực không được kết nối sai, nếu đơn vị đen của bảng sẽ bị loại bỏ. Ví dụ: Một bộ nguồn 40A có 10 đơn vị bo mạch, chúng ta có thể chia chúng thành ba và kết nối chúng vào nguồn 5V trên bộ nguồn một lần, sau đó kết hợp ba bảng vào bộ nguồn một lần, cuối cùng kết nối bốn bảng with nhau to source. Có nghĩa là, mỗi mạch vượt quá 4 đơn vị bảng,

12. Set control tag on start to the bo mạch đơn vị và bảo đảm nguồn cấp trực tiếp 5V từ nguồn điện.

13. Các chân của điều khiển thẻ theo thứ tự. Ví dụ, JK1.JK2 …… or J1.J2 …… JP1.JP2 …… Vị trí của một cần được kết nối với đơn vị bảng ở đầu mũi tên trên đầu vào đơn vị bảng.

14. Chữ chung của bo mạch đơn vị và khối điều khiển: chân 1 của điều khiển thẻ thường có chữ A nhỏ màu trắng ở ngoại vi và đầu vào của đơn vị bo mạch cũng có các ký tự như vậy, miễn là Hai chữ A được kết nối song song với Ω Nó là chính xác.

15. Sau khi thực hiện xong các công việc trên, các ứng dụng lặt vặt bên trong màn hình phải được vệ sinh kỹ lưỡng, gọn gàng để tránh bụi nhôm điện, bụi bẩn, đầu dây rơi vào bảng mạch gây hư hỏng bảng máy của máy.

16. Sau khi hoàn thành công việc kỹ thuật lưỡng tính, bật nguồn kiểm tra, tiền đề là làm cho giá trị. Bởi vì hầu hết các hệ thống kiểm tra kỹ thuật thẻ không bình thường trước khi giá trị được thay đổi. Vì vậy, khi bạn gặp trường hợp khi mở nguồn, nó sẽ hiển thị các ký hiệu lộn xộn, mờ, sáng, v.v. , bạn không cần. lo lắng về nó.

17. Phương pháp hàn giá trị: màn hình hiển thị thông thường chỉ sử dụng hai trong ba loại sau. Long connection: This is request of all screen. Như tên cho thấy, tác dụng của nó là số lượng giao diện mở rộng của trình điều khiển thẻ ra ngoài màn hình hiển thị. Vì cuối cùng màn hình hiển thị của bạn chắc chắn sẽ phải được niêm yết, bạn không thể thay đổi dữ liệu và mở nắp lưng một lần! Vật liệu anh ta cần là: một sợi dây ba lõi không dài lắm, một chốt DB9 và một lỗ hổng DB9. Số 6789 được đánh dấu trên đầu mối hàn ở sau mỗi chiếc DB9 và chúng ta chỉ cần ký vào 3 số đó. Ba cái này là 235 pin 2 và lỗ 2 với một trong những lõi ba. 3 và 3 được hàn và 5 và 5 được hàn và hàn. Sau khi làm xong, bạn dùng kim lắp vỏ nhựa phần vào đầu (vì lỗ bên trong màn hình) là được!

Hai đường thẳng không giao nhau cũng giống như phương pháp hàn dây nối dài, điểm khác biệt là hai đường thẳng không giao nhau để sử dụng hai lỗ DB9, và cả hai đều phải dán. Chất lượng của đường thẳng so le trong và của hai đường thẳng không cắt nhau là như nhau, các điểm khác nhau ở vị trí: 2 của đường so le trong kết nối với 3 còn lại 3 kết nối với 2 còn lại 5 vẫn kết nối với 5. Nó cũng yêu cầu cao su hai trên đầu.

18. Đường thẳng so le trong và hai đường thẳng không cắt nhau ta căn cứ vào việc sử dụng phiếu điều khiển để bỏ phiếu sử dụng bài hát và so le trong.

19. Sau khi hoàn thành công việc trên, công việc lại được điều chỉnh, tiền đề là màn hình phải được điều chỉnh lại nguồn bật nguồn. Vì có rất nhiều kiểm soát thẻ loại trên thị trường, tôi sẽ không giới thiệu chúng.

20. Sau khi điều chỉnh, kiểm tra trong 2-3 ngày, nếu không có vấn đề gì, bạn có thể mở nắp lưng và dán lại. Cuối cùng nó có thể được chuyển giao!

Đèn LED định hình được chia thành 2 loại đó là màn hình lED trong nhà và ngoài trời. Tùy chọn hoạt động và yêu cầu của sản phẩm mà chúng ta có thể chọn sản phẩm P2, P3, P4, P5, .. Với chức năng như hiển thị đồ họa, hiển thị văn bản hoặc video.


Sponsor Ads


About cong tt Innovator   làm biển quảng cáo

6 connections, 0 recommendations, 92 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 15th 2021 03:43. Viewed 212 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.