Articles

Những ý tưởng thiết kế bao bì đẹp

by Dao Khoi Cộng đồng Marketting

Ngày nay thiết kế bao bì rất quan trọng trong bán hàng của doanh nghiệp. Mẫu bao bì đẹp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến doanh số bán hàng. Bao bì đẹp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của thương hiệu, sản phẩm mà nó còn góp phần tạo nên cảm xúc tích cực cho khách hàng của bạn và từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.

Hãy tưởng tượng sản phẩm của bạn nằm giữa muôn vàn sản phẩm trong siêu thị làm sao để người tiêu dùng có thể thấy và chú ý tới sản phẩm của bạn . Người tiêu dùng thường khó đánh giá được chất lượng sản phẩm khi chưa đem về sử dụng. Nhưng với một mẫu bao bì đẹp, bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút và hấp dẫn khách hàng mua sản phẩm của bạn hơn.

Bao bì sản phẩm thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì bằng nhựa pet, bao bì màng ghép……

Những mẫu thiết kế bao bì thực phẩm đẹp nhất thế giới

Trong một số ngành hàng FMCG (Fast Moving Consumer Goods – nhóm hàng tiêu dùng nhanh) như: đồ ăn, đồ dùng hàng ngày,.. thì thiết kế bao bì là một trong những yếu tố then chốt thúc đẩy khách hàng đến với sản phẩm của mình.

Dưới đây là các mẫu bao bì đẹp nhất của các thương hiệu sản xuất và cung cấp thực phẩm, thực phẩm chức năng trên thế giới

  • Mẫu bao bì nước uống đẹp


Sponsor Ads


About Dao Khoi Freshman   Cộng đồng Marketting

4 connections, 0 recommendations, 24 honor points.
Joined APSense since, November 10th, 2019, From TP HO CHI MINH, Vietnam.

Created on Nov 21st 2019 10:16. Viewed 245 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.