Articles

Những nghề có mức thu nhập tốt dành riêng cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

by Hồng Huệ Cao đẳng Y Dược
Dược là chuyên ngành có sự đa dạng trong công việc, trong đó một vài nghề mang đến mức thu nhập cực tốt mà những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược nên làm.Với thị trường lao động lớn cùng nhu cầu tuyển dụng cao ở những công ty, bệnh viện, nhà thuốc… hiện nay theo học chuyên ngành Dược được đánh giá là lựa chọn sáng suốt và phù hợp trong xã hội hiện tại. Vô hình chung dù bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các em cũng dễ dàng tìm được những công việc phù hợp với nhiều vị trí. Trong đó, một vài vị trí công việc được đánh giá có mức thu nhập tốt cùng chế độ đãi ngộ tương xứng cho người học.

Vận hành và giám sát quá trình sản xuất thuốc

Tốt nghiệp chuyên ngành Dược, sinh viên có thể tham gia vào quá trình vận hành các máy móc trong xí nghiệp sản xuất Dược. Nếu sinh viên mới tốt nghiệp Cao đẳng Dược bước đầu sẽ phải học tập quy trình sản xuất, làm quen dần với các máy móc thiết bị nên công việc có chút vất vả. Sau một thời gian khi đã làm chủ được quy trình sản xuất, lúc đó các bạn sẽ nâng cao kĩ năng tay nghề và thành kĩ thuật viên, hoặc các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp.

Trình dược viên phân phối Dược phẩm

Trình dược viên hay còn gọi là nhân viên kinh doanh dược phẩm, một nghề được nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược lựa chọn. Trình dược viên là cầu nối giới thiệu sản phẩm Dược đến Bác sĩ, Nhà thuốc, các cơ sở y tế và bệnh nhân.

Mục đích chính để sinh viên theo học ngành Cao đẳng Dược không chỉ muốn mở rộng kiến thức mà còn muốn tìm được một việc ổn định,dễ kiếm tiền. Do vậy, sau khi ra trường đa số sinh viên rất thích làm trình dược viên. Khi đi làm, sinh viên sẽ được các doanh nghiệp đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn liên quan đến sản phẩm, để đáp ứng công việc giới thiệu về thuốc. Khi làm trình dược viên cho 1 hãng Dược phẩm lớn, họ sẽ đào tạo cho các bạn rất nhiều kỹ năng mềm về khả năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng sale hoặc marketing.

>>>Chi tiết: https://caodangyduocpasteur.com.vn/nhung-nghe-co-muc-thu-nhap-tot-danh-rieng-cho-sinh-vien-tot-nghiep-cao-dang-duoc.html


Sponsor Ads


About Hồng Huệ Innovator   Cao đẳng Y Dược

4 connections, 0 recommendations, 66 honor points.
Joined APSense since, February 20th, 2020, From Hồ Chí Minh City, Vietnam.

Created on Jun 18th 2020 23:52. Viewed 69 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.