Articles

Những lưu ý khi lắp đặt màn hình led ngoài trời

by cong tt làm biển quảng cáo

Màn hình led được chia làm 2 loại đó chính là màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Tuy vào môi trường hoạt động mà mỗi loại màn hình led có những cấu trúc và đặc điểm khác nhau.. Đầu tiên là độ sáng là khác nhau. Độ sáng của màn hình trong nhà thấp hơn vài lần đến vài chục lần so với màn hình ngoài trời. Màn hình ngoài trời phải sử dụng đèn LED độ sáng cực cao và để tăng thêm độ sáng và tăng khoảng cách xem, thường cần phải đóng gói nhiều đèn LED độ sáng cực cao trong một pixel. Thứ hai, màn hình ngoài trời phải được bảo vệ khỏi mưa (mưa), ánh sáng mặt trời trực tiếp, bụi, nhiệt độ cao, gió, sét, v.v., trong khi màn hình trong nhà không cần phải xem xét các vấn đề này.


Những yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt màn hình led ngoài trời

Màn hình được lắp đặt ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với nắng và mưa, gió thổi bụi che phủ và môi trường làm việc rất tệ. Nếu thiết bị điện tử bị ướt hoặc ẩm nghiêm trọng, nó có thể gây đoản mạch hoặc thậm chí là hỏa hoạn, gây ra sự cố hoặc thậm chí là hỏa hoạn, dẫn đến mất mát.

Nhiệt độ môi trường thay đổi rất lớn. Khi màn hình hoạt động, nó phải tạo ra một lượng nhiệt nhất định. Nếu nhiệt độ môi trường quá cao và tản nhiệt kém, mạch tích hợp có thể không hoạt động đúng hoặc thậm chí bị cháy, do đó hệ thống hiển thị không thể hoạt động bình thường.

Yêu cầu lắp đặt tường màn hình LED ngoài trời

Thân màn hình led và khớp nối giữa thân màn hình và tòa nhà phải có hệ thống ngăn cách đảm bảo không bị rỏ rỉ điện nếu có sự cố sảy ra. Thân màn hình nên có các biện pháp thoát nước tốt tránh tình trạng màn hình led bị hỏng do bị nhiễm nước

Cài đặt các thiết bị chống sét trên màn hình và các tòa nhà. Thân chính và vỏ ngoài của màn hình được nối đất tốt, và điện trở nối đất nhỏ hơn 3 ohms, do đó dòng điện lớn do sét gây ra được xả ra kịp thời.

Lắp đặt thiết bị thông gió để làm mát, để nhiệt độ bên trong của màn hình nằm trong khoảng từ -10 ° C đến 40 ° C. Một quạt hướng trục được lắp đặt ở mặt sau của màn hình để tản nhiệt.

 Chọn chip mạch tích hợp cấp công nghiệp có nhiệt độ làm việc trong khoảng từ -40 ° C đến 80 ° C để ngăn màn hình bắt đầu ở nhiệt độ thấp vào mùa đông.

 Để đảm bảo tầm nhìn xa trong điều kiện ánh sáng mạnh xung quanh, phải sử dụng đèn led có độ sáng cực cao.

Phương tiện hiển thị sử dụng ống góc nhìn rộng mới với góc nhìn rộng, màu sắc thuần khiết, phối hợp nhất quán và tuổi thọ hơn 100.000 giờ.

Xem thêm: màn hình led tại Hà Nội

Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên cung cấp màn hình led chúng tôi luôm mong muốn đem lai những sản phẩm màn hình led uy tín chất lượng.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
VPGD: Số 26 - Ngõ 2 - Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
Điện thoại: 0986 774 223  -  Email:  lienhehoangha@gmail.com
Website: http://hoanghaled.com  / https://lambienled.com


Sponsor Ads


About cong tt Innovator   làm biển quảng cáo

6 connections, 0 recommendations, 92 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 22nd 2020 08:59. Viewed 386 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.