Articles

Những lợi thế màn hình led

by cong tt làm biển quảng cáo

Màn hình led là sản phẩm không còn quá xa lạ đối với mọi người nhưng bạn đã biết màn hình led có những được điểm nào chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này

Những lợi thế màn hình led

Độ sáng cao: Độ sáng màn hình LED ngoài trời lớn hơn 8000CD / m2, là thiết bị đầu cuối màn hình lớn sử dụng mọi thời tiết ngoài trời; Độ sáng màn hình LED trong nhà lớn hơn 2000MCD / m2.

Tuổi thọ cao: Tuổi thọ LED lên tới 100.000 giờ (10 năm) trở lên, thông số thường đề cập đến tuổi thọ thiết kế, độ sáng tối cũng được tính;

Góc nhìn lớn: Góc nhìn trong nhà có thể lớn hơn 160 độ, góc nhìn ngoài trời có thể lớn hơn 120 độ. Góc nhìn phụ thuộc vào hình dạng của Diode 4 phát sáng, diện tích màn hình có thể lớn hoặc nhỏ, nhỏ đến dưới một mét vuông, lớn có thể đạt tới hàng trăm, hàng nghìn mét vuông;

Ứng dụng màn hình led

Quảng bá sản phẩm của bạn để thu hút khách hàng.

Chơi trang trí mặt tiền cửa hàng, nâng cao vai trò của cấp doanh nghiệp.

Đó là về ánh sáng và là bản gốc.

Nó phục vụ để phổ biến kiến ​​thức. Có thể sử dụng để chơi thông tin sản phẩm doanh nghiệp nhỏ, kiến ​​thức về ngành công nghiệp liên quan

Hoạt động như một bảng thông báo. (xúc tiến bán hàng, đăng việc)

Đóng vai trò cảnh báo, thường được sử dụng trong hướng dẫn điều hướng đèn giao thông đường bộ, v.v.

Không thể phủ nhận rằng mục tiêu cuối cùng của việc thành lập bảng quảng cáo là truyền bá thông điệp về hàng hóa, thu hút khách hàng mục tiêu và kiếm được càng nhiều lợi nhuận càng tốt. Và bảng quảng cáo LED là để đạt được mục tiêu này để trở thành sự lựa chọn đầu tiên của tuyên truyền doanh nghiệp.

Xem thêm: Màn hình led hội trường

Phương pháp cài đặt của màn hình led

Việc lắp đặt và vận hành màn hình LED không chỉ phản ánh chất lượng sản phẩm mà còn quyết định hiệu quả của màn hình khi sử dụng. Có năm phương pháp cài đặt màn hình LED phổ biến:

Lắp đặt khảm

Thích hợp cho màn hình trong nhà với diện tích nhỏ. Vì không gian cài đặt nhỏ, để không chiếm không gian, diện tích cùng kích thước được đào trên tường theo kích thước của thân màn hình và màn hình hiển thị LED được nhúng vào tường. Bức tường được yêu cầu phải là một bức tường vững chắc. Phương pháp bảo trì trước rất tốn kém.

Lắp đặt treo

Nó phù hợp hơn cho những nơi quy mô lớn như màn hình điện tử LED trạm và màn hình điện tử LED sân bay để đóng vai trò chỉ dẫn. Yêu cầu diện tích màn hình phải nhỏ (dưới 10 mét vuông) và bắt buộc phải có một vị trí lắp đặt phù hợp, chẳng hạn như một chùm hoặc một lintel ở trên cùng, và thân màn hình thường được thêm vào bằng nắp lưng.

 

Gắn tường

Nó phù hợp hơn cho việc lắp đặt màn hình LED trong nhà, diện tích nhỏ (dưới 10 mét vuông), yêu cầu tường là tường đặc, gạch rỗng hoặc vách ngăn đơn giản không phù hợp cho việc lắp đặt này.

Trên nóc tòa nhà

Nó chủ yếu phù hợp cho màn hình điện tử LED quảng cáo ngoài trời. Vị trí lắp đặt chủ yếu là mái của tòa nhà. Khi chiều cao của tòa nhà tăng lên, mức độ chống gió được xem xét cũng tăng lên.

Gắn cột

Nó chủ yếu được sử dụng để lắp đặt màn hình hiển thị LED quảng cáo ngoài trời, nơi có tầm nhìn rộng và các khu vực xung quanh tương đối trống, như quảng trường và bãi đỗ xe. Theo kích thước của thân màn hình, nó có thể được chia thành một cột đơn và loại cột đôi.

Công ty Hoàng Hà là đơn vị cung cấp lắp đặt màn hình led uy tín, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những sản phẩm màn hình led tốt và hiệu quả cáo khác hàng

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

VPGD: Số 26 - Ngõ 2 - Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Xưởng SX: Khu 6 - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội

Điện thoại: 0986 774 223  -  Email:  lienhehoangha@gmail.com

Website: https://lambienled.com/  - http://hoanghaled.com


Sponsor Ads


About cong tt Innovator   làm biển quảng cáo

6 connections, 0 recommendations, 92 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 8th 2020 02:22. Viewed 273 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.