Articles

Nguyên nhân khiến bảng điện tử được sử dụng trong nhà hàng

by cong tt làm biển quảng cáo

Những chiếc bảng điện tử ngày càng được sử dụng  nhiều trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Theo một nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy rằng cứ 10 khách hàng sử dụng biển điện tử thì có đến 3 người sử dụng cho các lĩnh vực liên quan đến ăn uống. Vậy lý do gì khiến màn hình led điện tử lại được nhiều đơn vị doanh nghiệp tin cậy đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Những nguyên nhân khiến bảng điện từ được ưa chuộng

Những chiếc bảng hiệu led tuy có giá thành cao nhưng hiệu quả trong kinh doanh mà chúng mang lại là điều không thể bàn cãi. Những chiếc bảng hiệu led đen lại thu hút người đi đường bằng màu sắc và những hiệu ứng về ảnh sáng.

Tuổi thọ của những chiếc bảng hiệu led nên tới 10 năm giúp giảm chi phí thay mới cho doanh  nghiệp sử dụng.

Được sản xuất từ những vật liệu bền giúp cho bảng hiệu điện từ trở nên bền hơn với môi trường giảm thiểu những tác nhân tiêu cực đến từ bên ngoài, tăng tuổi thọ cho sản phẩm, nâng cao chất lượng sử dụng.

Tiếp cận với lượng khách hàng lớn, khoảng cách chiếu sáng của nhưng bảng điện tử là rất xa đối với các dàng sản phẩm bảng điện tử P10 khoảng cách chiếu sáng nên tới 50-100 m, góc nhìn tới 115o

Bảng hiệu điện tử có thể thay thế những cuốn menu giấy, pano giúp cho giảm chi phí vận hành quán ăn mà vẫn truyền tải được thông tin đến khách hàng qua đó tạo nên sự trang trọng cho không gian nhà hàng.

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp còn ứng dụng những chiếc màn hình led vào trong quá trình gọi món ăn, giúp khách hàng chủ động hơn và giảm tải cho nhân viên phục vụ.

Vị trí lắp đặt biển điện tử trong nhà hàng

Vị trí lắp đặt của những chiếc bảng hiệu rất đa dạng, phong phú. Tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, có thể lựa chọn những vị trí sau.

Trước nhà hàng: Loại bảng điện tử này là dòng sản phẩm ngoài trời có khả năng chống lại các tác nhân từ môi trường bên ngoài. Nội dụng hiển thị của màn hình điện tử này chủ yếu là chữ viết dạng thông điệp hay tên nhà hàng,…

Trước cửa ra vào: Loại màn hình led có hình dạng chữ nhật chân đứng, nội dung hiển thị chủ yếu là hình ảnh, thông tin khuyến mại, chương trình đang thực hiện của doanh nghiệp. Loại màn hình led có chất lượng hiển thị tốt, độ phân giải cao.

Thang máy: Đây là vị trí mà nhiều nhà hàng ưa thích để đặt biển hiệu led nhằm quảng cáo các chương trình khuyến mại, hay quảng cáo thương hiệu,.. mục đích sử dụng là giảm thời gian rảnh rỗi của khách hàng, giới thiệu sản phẩm.

Đơn vị cung cấp bảng điệu tử uy tín?

Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên thi công thiết kế bảng hiệu điện tử, màn hình led giá rẻ chung tôi luôn mong  muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm cho chất lượng sử dụng cao nhất.

Mọi thông tin cần giải đáp và tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH GII PHÁP VÀ NG DNG HOÀNG HÀ
VPGD: S
26 - Ngõ 2 - Nguyn Kh Trc - Mai Dch - Cu Giy - Hà Ni
X
ưởng SX: Khu 6 - TT Trm Trôi - Hoài Đc - Hà Ni
Đi
n thoi: 0986 774 223  -  Email:  lienhehoangha@gmail.com
Website:
lambienled.com / hoanghaled.com 


Sponsor Ads


About cong tt Innovator   làm biển quảng cáo

6 connections, 0 recommendations, 92 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on May 6th 2020 04:34. Viewed 308 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.