Articles

Mẹo bảo trì thường xuyên cho cổng tự động

by What G. Something

Cổng điện tự động của tôi nên được bảo dưỡng bao lâu một lần?

Lời khuyên tốt nhất của chúng tôi ở đây là kiểm tra hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu của bạn. Điều này sẽ chỉ định tần suất thiết bị của bạn nên được bảo dưỡng và điều quan trọng nhất là các thành phần và hệ thống cần kiểm tra.

Nói chung, Cổng tự động nên được bảo dưỡng ít nhất 12 tháng một lần (và do đó mỗi năm một lần). Tất nhiên, nếu bạn nhận thấy rằng cổng của bạn đang bắt đầu hoạt động và không hoạt động như bình thường, đây là một dấu hiệu cho thấy sự chú ý là cần thiết.


Mẹo bảo trì thường xuyên cho cổng tự động

Dịch vụ bảo trì Cổng điện tự động bao gồm những gì?

Các yêu cầu đối với dịch vụ Cổng tự động của bạn sẽ thực sự phụ thuộc vào sản xuất, kiểu máy, thiết kế và bất kỳ vấn đề rõ ràng nào, nhưng bất kỳ dịch vụ nào cũng phải bao gồm:

-          Kiểm tra an toàn bao gồm - Chùm quang di động, bộ dò vòng lặp, điểm dừng đóng mở, hàng rào an toàn hoặc chức năng thoát hiểm / cứu hỏa khẩn cấp.

-          Động cơ / s - (thủy lực hoặc cơ khí), áp suất, lực, vận hành bằng tay, ly hợp, phanh, đĩa xích dẫn động, piston cuối, giá đỡ động cơ và mức dầu.

-          Phần cứng cổng - bản lề, bánh xe, bu lông và cố định, khóa, rãnh cổng, con lăn dẫn hướng, giá bánh răng & bôi trơn.

-          Điều khiển điện tử - cầu chì, điện áp đầu ra, kết nối đầu cuối, hệ thống dây điện, cài đặt điều khiển, tình trạng hộp điều khiển, rơ le.

-          Kiểm soát truy cập - Điều khiển từ xa, Nút nhấn, vòng lặp thoát tự do, lệnh thoát khi hỏa hoạn, lệnh mở liên lạc nội bộ, lệnh mở bảo mật.

Tại sao tôi nên bảo dưỡng cổng điện tự động thường xuyên?

Có nhiều lý do quan trọng để bạn phải bảo dưỡng Cổng tự động thường xuyên. Bảo dưỡng thường xuyên kéo dài tuổi thọ của các bộ phận cơ khí và điện tử, điều này đảm bảo độ tin cậy liên tục đồng thời duy trì an ninh cho tài sản. Cổng không được bảo dưỡng thường xuyên có nhiều khả năng bị hỏng và chủ sở hữu phải trả số tiền quá lớn để sửa chữa.

Bất kể bạn chăm sóc cổng điện tự động tốt như thế nào, tất cả các cổng đều cần được bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Tôi nên mong đợi Cổng tự động của mình sẽ tồn tại trong bao lâu?

Tuổi thọ của Cổng tự động điện thay đổi rất nhiều tùy theo sản phẩm, kiểu máy, cách sử dụng, vị trí lắp đặt và môi trường, nhưng việc bảo dưỡng, sửa chữa và vệ sinh thường xuyên có thể giúp kéo dài tuổi thọ của Cổng tự động. Hơn bất kỳ yếu tố nào khác, dịch vụ Bảo trì Phòng ngừa thường xuyên bởi kỹ thuật viên hoặc công ty có tay nghề cao và đáng tin cậy sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ của Cổng tự động điện của bạn kéo dài.

 


Sponsor Ads


About What G. Innovator   Something

14 connections, 0 recommendations, 67 honor points.
Joined APSense since, March 21st, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 30th 2020 03:18. Viewed 346 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.