Articles

5 Lưu ý khi chọn lựa cửa tự động

by What G. Something

Từ xưa, cổng tự động là một vật phẩm xa xỉ bảo vệ lối vào của biệt thự và khu nhà riêng. Với sự gia tăng của tội phạm và việc sử dụng công nghệ ngày càng tăng, những ngôi nhà có cổng tự động đang trở nên phổ biến hơn. Chúng không chỉ là một cách hiệu quả để bảo vệ nhà và gia đình của bạn, chúng còn thiết thực và tiện lợi.

cổng tự động Roger Bisco

Lắp đặt một cổng tự động âm sàn là một khoản đầu tư lớn và bạn nên biết về tất cả các lựa chọn khác nhau có sẵn trước khi tiếp tục.

Dưới đây là 5 điểm giúp bạn chọn hệ thống cổng tự động phù hợp:

1. Nhu cầu cung cấp điện

Phần lớn các hệ thống cổng yêu cầu cung cấp điện tiêu chuẩn 230V trong khu vực cổng. Điều này nên được cài đặt bởi một người có trình độ. Nguồn điện này cũng sẽ cần được sử dụng cho hệ thống liên lạc nội bộ và hệ thống chiếu sáng liên quan đến hệ thống cổng.

 2. Trượt hay xoay?

Loại lối vào bạn có vào tài sản của bạn sẽ xác định loại cổng bạn sẽ cần. Đường lái xe dốc lên về phía nhà sẽ cần một cổng trượt. Tùy chọn này chiếm ít phòng hơn so với cổng xoay và cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào đường lái xe của bạn từ mọi góc độ. Cổng trượt cũng cung cấp mức độ an ninh cao nhất.

 3. Phù hợp với phong cách của bạn

Loại cổng bạn quyết định cài đặt sẽ được xác định bởi nhu cầu và loại tài sản của bạn. Nếu quyền riêng tư là ưu tiên, bạn nên xem xét một cổng là vững chắc. Nếu tính thẩm mỹ là quan trọng hơn, hãy xem xét một cái gì đó trang trí hơn, như cổng sắt hoặc thép hoặc thậm chí cổng gỗ nhiều thanh mang lại cảm giác mộc mạc đáng yêu.

 4. Hệ thống kiểm soát hoạt động và truy cập

Điều quan trọng là cân nhắc loại hệ điều hành cần thiết. Hệ thống thủy lực yên tĩnh hơn, cung cấp khả năng chống gió tốt hơn và thường có tuổi thọ dài hơn, tuy nhiên chúng đắt hơn khi lắp đặt. Nếu gió và tiếng ồn không phải là ưu tiên, hệ thống cơ điện là lựa chọn kinh tế hơn để xem xét.

Có nhiều lựa chọn có sẵn cho các hệ thống kiểm soát truy cập từ hệ thống liên lạc thoại và video đến các công tắc hoạt động chính và các miếng đệm kỹ thuật số. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các tùy chọn và so sánh giá trước khi đưa ra quyết định.

 5. Kế hoạch dự phòng và an toàn

Trong trường hợp có sự cố mất điện hoặc lỗi hệ thống, tất cả các cổng đều được trang bị ghi đè thủ công khẩn cấp. Hỏi người cài đặt của bạn theo hướng dẫn để sử dụng tính năng này.

An toàn không bao giờ nên bị xâm phạm. Người dùng phải luôn luôn kiểm tra lối vào rõ ràng trước khi mở hoặc đóng cổng, tuy nhiên có thể trang bị các thiết bị an toàn tự động. Các chùm an toàn phát hiện bất kỳ vật cản nào như xe cộ và con người và sẽ không cho phép các cổng được vận hành cho đến khi khu vực này rõ ràng. Máy dò vòng cũng có thể được trang bị, nhưng những máy này chỉ phát hiện xe. Thương tích và thiệt hại cho người và phương tiện có thể được ngăn chặn bằng hệ thống cổng tự động được chỉ định đúng và cần được kiểm tra thường xuyên.

Hãy chắc chắn rằng bạn tìm thấy một công ty được thành lập để cài đặt cổng của bạn. Họ sẽ có thể tư vấn cho bạn về mọi thứ bạn cần biết. Kiểm tra tài liệu tham khảo của họ và xem nếu bạn có thể xem bất kỳ cài đặt trước đây của họ. Các công ty địa phương cũng cung cấp hỗ trợ sau bán hàng vượt trội và bạn có thể có sự tương tác trực diện.

Sau khi cài đặt, hãy nhớ bảo trì cổng một cách thường xuyên!

Bài viết được chia sẻ bởi Bisco Việt Nam


Sponsor Ads


About What G. Innovator   Something

14 connections, 0 recommendations, 67 honor points.
Joined APSense since, March 21st, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 17th 2020 21:34. Viewed 371 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.