Articles

Dịch vụ Order, đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

by What G. Something
Với chất lượng uy tín, giá cả phải chăng nên hàng QUẢNG CHÂU đang rất được ưa chuộng tại thị trường VIỆT NAM. Để giúp các đơn vị kinh doanh, cửa hàng,… tiếp cận được với nguồn hàng QUẢNG CHÂU công ty THÁI GIANG đã triển khai dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu đảm bảo về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Đến với hàng QUẢNG CHÂU bạn có thể mua bất cứ các loại hàng hóa nào mình cần với với giá rẻ như quần áo, giày dép, phụ kiện, hàng công nghiệp, đồ gia dụng, điện thoại, máy tính,… Hàng QUẢNG CHÂU được sản xuất và phân phối giá sỉ bởi các công ty chính hãng tại TRUNG QUỐC nên chất lượng rất đảm bảo. Nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái tại các khu chợ này là rất thấp. Bên cạnh đó hàng tại QUẢNG CHÂU luôn có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và trên hết giá rẻ bất ngờ.
THÁI GIANG với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm chỉ và nhiệt tình là công ty hàng đầu trong lĩnh vực order hàng trên các Website thương mại điện tử uy tín của TRUNG QUỐC như Tmall, Taobao, Alibaba,… và các xưởng sản xuất uy tín.

Chúng tôi phục vụ quý khách từ tư vấn -> đặt hàng -> vận chuyển -> trả hàng. Truy cập thuongmaiviettrung để đặt hàng ngay hôm nay.

Tư vấn:
- Tư vấn hỗ trợ tìm nguồn hàng miễn phí, nhanh nhất có thể. 
- Hỗ trợ đàm phán, trả giá trực tiếp với xưởng sản xuất giúp khách hàng.
- Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng và địa điểm lấy hàng.

Đặt hàng:
- Order hàng trên các Website bán hàng trực tuyến hàng đầu TRUNG QUỐC  ( Taobao, Paipai, 1688, Tmall,..).
- Order hàng trên các Website hàng xưởng ( QUẢNG CHÂU, THƯỢNG HẢI, THÂM QUYẾN,…).
- Đặt hàng trực tiếp tại các cửa hàng, xưởng sản xuất tại TRUNG QUỐC.

Vận chuyển:
- Hàng sẽ được đội ngũ nhân viên công ty kiểm duyệt và vận chuyển về kho tại TRUNG QUỐC.
- Sau khi hàng được tập kết ở TRUNG QUỐC, hàng sẽ được chuyển về kho tại VIỆT NAM, THÁI GIANG sẽ chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu.
- Khách hàng nhận hàng tại kho của THÁI GIANG hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà tùy theo mục đích.

Trả hàng :
Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm cùng lợi thế về kho hàng tại cả 2 nước VIỆT NAM và TRUNG QUỐC nên chúng tôi cam kết sẽ giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Hàng sẽ được đảm bảo các tiêu chí nhanh chóng – chính xác – an toàn – giá rẻ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ


Sponsor Ads


About What G. Innovator   Something

14 connections, 0 recommendations, 67 honor points.
Joined APSense since, March 21st, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 26th 2017 04:15. Viewed 642 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.