Articles

Màn hình LED sở hữu những tính năng nào?

by cong tt làm biển quảng cáo

Năm 1990, màn hình LED đầu tiên được ra đời, đây cũng là thời gian đánh dấu sự thay đổi từ việc sử dụng sản phẩm dạng tĩnh sang công nghệ kỹ thuật số. Cũng trong thời gian này, có  rất nhiều sản phẩm màn hình LED hội tụ được sử dụng và ra đời.

Từ khi ra đời màn hình LED đã được cải tiến rất nhiều từ công nghệ. From DIP to SMD and then COB. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như mini- LED hay OLED.   Đây là sản phẩm tốt và có khả năng cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm LCD hoặc màn hình chiếu.

LED screen feature

  1. Độ sáng của ánh sáng mạnh, khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào bề mặt trong khoảng nhìn thấy thì nội dung hiển thị là

  2. Tự động điều chỉnh ánh sáng có chức năng tự động điều chỉnh ánh sáng, có thể có hiệu ứng phát lại tốt nhất trong các ánh sáng môi trường khác nhau

  3. Video, hoạt hình, biểu đồ, văn bản, hình ảnh và hiển thị khác thông tin, hiển thị mạng, điều khiển từ xa

  4. Xử lý kỹ thuật video kỹ thuật số tiên tiến, công nghệ quét phân tán, thiết kế mô-đun / ổ đĩa tĩnh hiện tại không thay đổi, tự động điều chỉnh ánh sáng

  5. Xịt khoáng kiểm soát tỷ lệ có xám tỷ lệ kiểm tra 1024-4096, màu sắc hiển thị trên 16,7M, ràng buộc màu và trung thực, và cảm giác mạnh mẽ

  6. Công nghệ quét tĩnh thông qua chế độ quét tĩnh, công suất cao ổ đĩa và phát sáng hoàn toàn bảo đảm

  7. Sử dụng toàn bộ các mạch tích hợp quy định nhập khẩu lớn, tin cậy độ được cải thiện đáng kể, dễ dàng gỡ lỗi và bảo trì

  8. Công nghệ quét tĩnh thông qua phương pháp quét tĩnh, ổ đĩa cao suất, ánh sáng bảo đảm đầy đủ

  9. Ràng buộc hình ảnh, không chờ đợi tắt máy và bóng mờ, đồng thời loại bỏ hiện tượng méo mó

Đĩa LED hình chữ nhật đến cho doanh nghiệp những ứng dụng tuyệt vời. We can be active in the both environment in the out of the sky. Các dòng sản phẩm mà chúng tôi đề cập đến đó là các làn da p2 trong nhà , P3, P4, P5, .. và P4 ngoài trời, P5, P6,… So với các dòng sản phẩm khác:

- Hệ thống truyền tín hiệu: Giới hạn về khả năng hiển thị, tốn kém chi phí, hư hỏng dễ dàng,…

- Chiếu sáng hay LCD: giới hạn về môi trường, hình ảnh hiển thị, chịu tác động bởi ánh sáng.

Hiện nay, trong một số lĩnh vực như màn hình LED, phòng họp, trung tâm thương mại, .. chúng tôi đang dần chiếm lĩnh thị trường. Và được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

Trong lĩnh vực màn hình chất lượng cao, màn hình LED cạnh tranh đang diễn ra gay gắt. Tuy nhiên với những   màn hình LED khoảng cách điểm ảnh nhỏ ra đời, giúp cho lợi thế cạnh tranh LED tăng cao.

Có một vấn đề mà cố gắng gặp phải đó là màn hình LED . Giá trị LED thường cao, thân giá trị cao hơn từ 1,5 -3 lần từng loại sản phẩm.


Sponsor Ads


About cong tt Innovator   làm biển quảng cáo

6 connections, 0 recommendations, 92 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 4th 2021 04:49. Viewed 267 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.