Articles

Luck88 đưa tin: Nam Định - Sài Gòn: Hat-trick đỉnh cao, hân hoan giành "vé vàng" (V-League)

by Nguyễn Như Benh tri


(Vòng 25 V-League) Trận "chung kết ngược" giữa Nam Định và Sài Gòn đã được định đoạt chỉ trong hiệp 1.


Nam Định (20 điểm) và Sài Gòn (19 điểm) bước vào trận đấu này với tư cách là hai đội đứng cuối bảng xếp hạng V-League. Do đó, cuộc đối đầu trên sân Thiên Trường được ví là trận “chung kết ngược” của giải đấu năm nay.

Video bóng đá Nam Định - Sài Gòn: Hat-trick đỉnh cao, hân hoan giành ;vé vàng; (V-League) - 1

Nam Định (áo trắng) thắng tưng bừng Sài Gòn

Với lợi thế sân nhà, Nam Định ào lên tấn công uy hiếp khung thành Sài Gòn. Tuy nhiên, đội khách mới là những người sở hữu cơ hội nguy hiểm đầu tiên của trận đấu. Phút 10, cột dọc cứu thua cho Nam Định sau pha băng vào dứt điểm cận thành của Matheus Da Silva bên phía Sài Gòn.

Tuy nhiên, đội chơi tốt hơn cuối cùng cũng tìm được bàn mơ tỷ số. Phút 24, Rodrigo đánh đầu phối hợp với Mansaray trong vòng cấm trước khi tự mình dứt điểm quyết đoán mở tỷ số cho Nam Định. Đến phút 41, Nam Định được hưởng phạt đền sau khi Văn Triền dùng tay cản bóng trái phép trong vòng cấm.

Trên chấm 11m, Rodrigo thực hiện cú sút thành công, nhân đôi cách biệt cho Nam Định. Chỉ 1 phút sau, vẫn là Rodrigo hoàn tất cú hat-trick cho riêng mình bằng pha thoát xuống phá bẫy việt vị trước khi dứt điểm chìm hạ gục thủ môn của Sài Gòn.

Lợi thế 3 bàn giúp Nam Định chơi thong dong trong hiệp 2. Dẫu vậy, mỗi lần đội chủ nhà lên bóng đều khiến hàng thủ của Sài Gòn phải vất vả chống đỡ. Trong khi đó, Sài Gòn phản ứng yếu ớt và không tạo ra nổi một cú dứt điểm đáng chú ý về phía khung thành Nam Định.

Chiến thắng 3-0 giúp Nam Định chính thức đoạt vé trụ hạng ở lại V-League sớm 1 vòng đấu. Đội bóng thành Nam vươn lên đứng thứ 11 với 23 điểm, hơn đội bét bảng Sài Gòn 4 điểm. Trong khi đó, Sài Gòn (19 điểm) và Hà Tĩnh (21 điểm) sẽ phải cạnh tranh tấm vé trụ hạng ở vòng 26 V-League.

Tỷ số chung cuộc: Nam Định 3-0 Sài Gòn (Hiệp 1: 3-0)

Ghi bàn

Nam Định: Rodrigo 24’ 43’ 44’

Đội hình xuất phát

Nam Định: Liêm Điều, Xuân Tân, Viết Tú, Alisson, Mạnh Hùng, Đình Sơn, Thanh Trường, Trung Hiếu, Hạ Long, Rodrigo, Mansaray

Sài Gòn: Văn Phong, Hoài An, Mạnh Cường, Quang Vinh, Công Thành, Quốc Chí, Văn Triền, Tấn Tài, Hữu Sơn, Minh Trung, Matheus Da Silva

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 709 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 15th 2022 20:47. Viewed 84 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.