Articles

Khám phụ khoa nam là khám gì khám ở đâu Hà Nội tốt uy tín

by Pham Emily Sức Khỏe Wiki

Khám phụ khoa nam là khám gì khám phụ khoa nam ở đâu Hà Nội tốt uy tín là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của đấng mày râu nói riêng và mọi người dân nói chung. Hãy dành ngay 5 phút để tham khảo bài viết hữu ích ngay sau đây, chắc chắn sẽ giúp người bệnh tìm kiếm được phòng khám phụ khoa nam uy tín, chất lượng.

Tỷ lệ mắc bệnh nam khoa tại Việt Nam ngày càng tăng cao

Bác sĩ trịnh giang lợi cho biết Bệnh nam khoa là những bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục của nam giới. Hiện nay,tại Việt Nam, tỷ lệ nhiễm bệnh nam khoa tập trung chủ yếu ở nam giới từ 15 - 50 tuổi. Thực tế, nhiều nam giới có những biểu hiện của bệnh nam khoa nhưng thường chủ quan hay ngần ngại mà không dám đi khám tại các cơ sở y tế. Từ đó, dẫn đến những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe tình dục nói chung như giảm ham muốn, giảm hưng phấn... Thậm chí, người bệnh cũng có thể gặp phải những biến chứng vô cùng khó lường, dẫn đến vô sinh hay ung thư nguy hiểm.

Hình ảnh bác sĩ Trịnh Giang Lợi

Khám phụ khoa nam là khám gì? Khi nào bạn nên đi khám Nam khoa ngay?

Khám phụ khoa nam là hoạt động thăm khám các vấn đề tại bộ phận sinh dục của nam giới nhằm mục đích sớm phát hiện bệnh lý, nguy cơ mắc phải bệnh nam khoa từ đó có kiến thức chăm sóc sức khỏe cũng như biện pháp điều trị sớm. Khi tiến hành khám nam khoa nam giới sẽ trải qua quá trình thăm khám như:
Khám tổng quát: Thăm khám các chỉ số sức khỏe chung bằng hoạt động khám lâm sàng bên ngoài cộng thêm một số câu hỏi, kiểm tra ổ bụng phần phụ xem có xuất hiện dấu hiệu bất thường không.
Thăm khám bộ phận sinh dục: Bước thăm khám này nhằm phát hiện cụ thể những tổn thương hoặc dấu hiệu bệnh lý liên quan tới bộ phận sinh dục
Thực hiện xét nghiệm cần thiết: Sau quá trình khám tổng quát bệnh nam giới cần thực hiện các xét nghiệm cần thiết để phát hiện chính xác bệnh nam khoa đang mắc phải.
Bệnh nam khoa nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dấn đến nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nam giới. Có thể kể đến như: nguy hại đến tinh thần và thể chất, gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của người bệnh, hay làm giảm ham muốn tình dục, ngoài ra, còn khiến nam giới không thể quan hệ tình dục được.
Vậy nên khi thấy những triệu chứng sau cần đến phòng khám phụ nam khoa ngay để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh:
Bạn thấy sưng, đau tinh hoàn
Cảm thấy đau khi quan hệ tình dục
Bị tiểu rát, tiểu buốt, tiểu són
Bạn xuất tinh sớm, xuất tinh có dính máu
Thấy dương vật chảy mủ…

Khám phụ khoa nam ở đâu Hà Nội tốt? Uy tín?

Gợi ý một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn phòng khám phụ khoa nam tốt: 
Bệnh viện, phòng khám phụ khoa nam có chuyên khoa về Nam học hoặc có thế mạnh về các bệnh nam giới nói chung.
Tại phòng khám phụ khoa nam có các bác sĩ chuyên khoa Nam học trên 10 năm kinh nghiệm.
Phòng khám phụ khoa nam này có dụng cụ thăm khám sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, tiệt trùng
Phòng khám phụ khoa nam đó phải là cơ sở y tế uy tín, chi phí công khai, minh bạch và quan trọng là được cấp phép hoạt động theo đúng quy định.
Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội bạn có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh làm địa chỉ tin cậy để tới khám phụ khoa nam. Đây được coi là địa chỉ được nhiều nam giới tin tưởng tới khám và điều trị khi gặp phải những triệu chứng bệnh nam khoa.
Xuất tinh sớm, viêm bao quy đầu, giảm ham muốn tình dục... là những bệnh lý nam khoa nguy hiểm, gây nhiều phiền toái cho nam giới. Hãy tham khảo ngay phòng khám phụ khoa nam ở Hà Nội, phòng khám phụ khoa nam uy tín, chất lượng để thăm khám càng sớm càng tốt ngay hôm nay.


Sponsor Ads


About Pham Emily Advanced   Sức Khỏe Wiki

76 connections, 1 recommendations, 290 honor points.
Joined APSense since, June 7th, 2019, From new york, United States.

Created on Jun 25th 2019 22:10. Viewed 496 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.