Articles

Học cách bình ổn tâm lý khi chơi game Poker

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Trong quá trình chơi Poker, thắng tiền đương nhiên cách chơi poker online là việc đáng mừng, tuy nhiên, điều này không phải là thường trực, cho nên, người chơi cần biết cách kiểm soát tâm lý trong những thời điểm bất lợi. Dưới đây đưa ra những lời khuyên cho người chơi Texas Poker, hi vọng người chơi vận dụng và thu được những kết quả khả quan Để những diễn biến tâm lý lấn át lý trí. Người chơi Texas Poker nhất định phải kiểm soát tốt tâm lý của chính mình, không được để sự “bốc đồng” lấn át, đặc biệt là vào thời điểm thắng lớn hoặc thua đậm, nhiều người dễ mất lý trí, đưa ra những quyết định đầy cảm tính, dẫn đến hậu quả là thua mất những gì thắng được. 

Dự đoán sai về thực lực cũng như năng lực chịu đựng của bản thân Trên những bàn Texas Poker có 5- 10 người và những bàn có 20-40 người, cách thức tiến hành của người chơi có thể sẽ khác nhau hoàn toàn. Việc lựa chọn bàn chơi có mức đặt độ phù hợp với khả năng của mình, cũng như ở đó có đối thủ mà mình quen cách chơi của họ, điều này có quan hệ mật thiết tới việc thực thi chiến thuật chơi cũng như khả năng chiến thắng của người chơi. 

[IMG] 

Khi mới bắt đầu chơi, hãy “mở màn” với những khoản đặt độ cơ bản, đợi khi bản thân tích lũy được nhiều kinh nghiệm chơi, và những kinh nghiệm đó được chứng minh là tích cực, thì “nâng trình”, đồng thời gia tăng mức đặt độ cũng chưa muộn. Quá chú trọng đến thế bài trong tay mà quên mất đối thủ của mình là ai cách chơi bài poker online

Hãy nhớ rằng một khi tham gia vào trò Texas Poker trực tuyến, người chơi không chỉ cần xử lý những quân bài trong tay trong mình, mà quan trọng hơn, cần xem thế bài của đối thủ thế nào. Cùng là những quân bài đó, nhưng đối diện với những đối thủ khác nhau, có thể bạn phải vận dụng những cách chơi hoàn toàn khác biệt. Chính vì thế, hiểu đối thủ của mình thuộc diện người chơi nào là điều vô cùng quan trọng.

Người chơi cần chuẩn bị tinh thần bỏ bài bất cứ lúc nào

Bỏ bài là việc không hiếm gặp trong quá trình chơi Poker. Những quân bài đẹp không xuất hiện thường xuyên, cho nên, nếu đánh giá thấy khả năng chiến thắng của bản thân là rất mong manh, thì bỏ bài chính là lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất. “Nhắm mắt làm liều” để theo độ hoặc gia tăng mức đặt độ chỉ khiến người chơi thất bại nặng nề hơn mà thôi.

Những người chơi Poker kì cựu sẽ không cảm thấy buồn nếu phải bỏ bài. Ngược lại, những người chơi xuất sắc này luôn đối diện với những thất bại bằng tinh thần tích cực nhất, họ quan sát tỉ mỉ và thử nghiệm cách chơi, chiến thuật hiệu quả của người chơi khác, từ đó tích lũy kinh nghiệm thành công cho mình. cách chọn mức cược Poker hợp lý

Người chơi Poker muốn nắm được những bí quyết trong quá trình chơi này, việc rèn luyện cho mình tính kiên nhẫn là điều tiên quyết.Poker là trò cờ bạc có diễn biến đa dạng, và có những tổ hợp lợi nhuận khác nhau. Người chơi cần bỏ thời gian vài tháng đến nửa năm để nghiên cứu, mới có được những thành quả bước đầu. Tuy nhiên, những gì người chơi Poker bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Nếu muốn có được những kĩ năng chơi cao siêu, thì người chơi thậm chí phải học hỏi cả đời. 

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Sep 24th 2018 03:06. Viewed 406 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.