Articles

Hãy luôn biến hóa trong cách chơi game Texas Poker

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Texas Poker là trò cờ bạc được nhiều người yêu thích. cách chơi bài poker online uy tín Quy tắc chơi cơ bản của trò này không khó nắm bắt, nhưng để có được chiến thắng giữa những đối thủ luôn khát khao chiến thắng là điều không hề đơn giản. Bên cạnh việc tìm hiểu, trang bị cho mình những kĩ năng chơi, người chơi còn cần đến tố chất tâm lý ổn định, bên cạnh đó, cũng cần có khả năng “đánh lừa” đối thủ, khiến bản thân không dễ bị đoán định.

Để thực hiện thành công mục tiêu đánh lừa đối thủ, việc mà người chơi Texas Poker cần làm đó là phải luôn biến hóa cách chơi của mình. Nếu đối thủ nắm quá rõ phong cách chơi của bạn, rằng bạn là người chơi thực sự “thật thà” thì bạn cần một chút thay đổi từ phía mình. Nếu bạn luôn chơi với điểm xuất phát cao, một khi bạn gia tăng mức đặt độ, đối thủ sẽ biết ngay là bạn đang nắm bài mạnh trong tay, kết quả là tất cả các đối thủ sẽ lựa chọn bỏ bài, và dù bạn có thắng, thì khoản lợi nhuận có được cũng chẳng đáng là bao.

[IMG] 

Trong cả quá trình chơi, vị trí nút D luôn là vị trí ra bài cuối cùng, điều này đồng nghĩa với việc người chơi Texas Poker ngồi ở vị trí này có thể quan sát phản ứng của những người ngồi trước đó, thu thập được nhiều thông tin hữu ích cho mình. Ngược lại, người ngồi ở bên trái nút ấn có ít ưu thế nhất, vì họ là người đầu tiên ra bài. Trong trò Texas Poker, càng ngồi ở vị trí sau, càng ra bài muộn thì càng có nhiều ưu thế. Nếu bạn ngồi ở vị trí trước, trừ phi nắm trong tay những thế bài thực sự mạnh thì mới nên đặt độ, bởi những người ngồi phía sau bạn có thể sẽ đưa ra quyết định gia tăng mức đặt độ. Khi bạn ngồi ở vị trí sau, điểm số bài có thể không thực sự mạnh, bạn vẫn có ưu thế, bởi bạn không bị người khác gia tăng mức đặt độ. chơi poker online

Nếu bạn nắm trong tay những cạ bài sấp là A-A, K-K, Q-Q, A-K ( đồng chất), A-K (không đồng chất), thì dù bạn ngồi ở vị trí nào, cũng đều nên gia tăng mức đặt độ.

Tập trung quan sát tình trạng điểm số những quân bài

Hãy tập trung “đọc vị” tình hình bài trên bàn cờ bạc, quan sát phản ứng của những người chơi. Texas Poker dùng đến 5 quân bài chung, nhiều khi bạn có thể đoán được kiểu bài lớn nhất mà đối thủ tổ hợp được, từ đó quyết định mình có nên đặt độ hay không.

Hãy luôn để ý tìm hiểu xem đối thủ của mình đang nghĩ gì, bạn nhận định họ nắm trong tay những quân bài nào? Bạn cho rằng họ đoán bạn đang nắm quân bài nào trong tay. Nếu những việc trên bạn đều có ưu thế so với đối thủ, bạn đã chiếm được ưu thế trước họ. Tuy nhiên, để làm được những điều vừa nói, đòi hỏi bạn cần rèn luyện không ngừng, đồi thời cần có sự tích lũy về mặt thời gian. xóc đĩa online

Đôi khi, dù nắm trong tay bài yếu, thì cũng nên biết cách vận dụng chiến thuật đánh lừa, dù bị đối thủ phát hiện cũng không sao, quan trọng là bạn đang đặt nền móng cho những lần chiến thắng về sau. Trên bàn Texas Poker có một số người tham gia chơi đơn thuần vì mục đích giải trí, trình độ của họ không lấy gì làm cao siêu. Bên cạnh đó, còn có kiểu người chơi có nhiều vốn, và chẳng mấy quan tâm đến thắng thua, họ chơi một cách thiếu quy hoạch. Chỉ cần bạn tìm ra nhược điểm của họ, chỉ cần cơ hội đến, bạn sẽ có thể thắng tiền. Đây cũng chính là nguyên nhân thu hút đặc biệt người chơi của trò Texas Poker.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Sep 13th 2018 02:55. Viewed 341 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.