Articles

Chọn hoa cưới phù hợp rất quan trọng

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Bạn muốn chụp ảnh cưới ngoại cảnh để làm cho bộ ảnh cưới của mình thật sống động? Tuy nhiên, bạn lại chưa chuẩn bị được gì cho buổi chụp hình cưới của mình? Vậy thì bí quyết chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp sau đây sẽ là cẩm nang mà các cặp uyên ương không thể bỏ qua.


Tận dụng triệt để những yếu tố tự nhiên

Khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh, tất cả các yếu tố tự nhiên nên được tận dụng một cách triệt để nhất và các cặp uyên ương sẽ trở thành tâm điểm được chú ý nhất. Tuy nhiên, chuyên này dễ khiến cô dâu chú rể dễ mất tự nhiên, ngượng ngùng và bối rối, thậm chí là “đơ” trước ống kính… Vì vậy, điều đầu tiên mà hai bạn làm để có được buổi chụp hình cưới đẹp đó là chuẩn bị tâm lý thật thoải mái, đừng để tâm người ngoài nhìn hai bạn như thế nào mà chỉ cần 2 bạn thực sự yêu thích và tự tin là được.


Chuẩn bị trang phục chụp ảnh cưới ngoại cảnh phù hợp

Trang phục cho cô dâu và chú rể cung cần phải lưu ý lựa chọn sao cho phù hợp với ý tưởng và không gian chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp. Ngoài những bộ đồ cưới đã được studio chụp ảnh cưới đẹp chuẩn bị thì các cặp đôi có thể sắm thêm những bộ cánh đơn giản, trẻ trung và không quá cầu kỳ cho buổi chụp hình ngoại cảnh của mình. Chú rể có thể mặc vest, sơ mi hay áo phông, còn cô dâu có thể mặc những bộ váy đơn giản hay chân váy chữ A… Tất cả kết hợp lại với nhau sẽ mang đến cho album ảnh cưới của hai bạn sự hiện đại, trẻ trung và đẹp đến bất ngờ.

Chọn hoa cưới phù hợp

Cuối cùng, các bạn đừng quên lựa chọn hoa cưới phù hợp với trang phục nhé! Mặt khác, cô dâu cũng nên chọn hoa cưới có kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế, gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp tạo được những bức ảnh thật nhất.

Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới mọc lên với nhiều phong cách khác nhau, cách trình bày và nhiều thực đơn khác nhau, nhưng để chọn được một địa điểm không những phù hợp với bạn từ cung cách phục vụ mà còn phải đảm bảo phù hợp với túi tiền của bạn.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Aug 25th 2017 22:35. Viewed 2,263 times.

Comments

Mark Oliver Freshman  Fix Hold & Flip
General Contractor Company

As A General Contractor Company, We Also Provide Our Clients With Exclusive Remodeling And Refinishing Services To Improve The Appearance Of Their Homes. Our Experts Try To Keep It Within Your Budget So That You Do Not Face Any Financial Strain. To Do This Task, We Keep An Excellent Balance Between Expense And Aesthetics. Many People Pay Significant Time Finding The Best Design For Their Home. However, We Can Help Them By Presenting Innovative Designs To Them.

fixholdflip.com
Nov 10th 2022 12:51   
Please sign in before you comment.