Articles

Giúp việc Đài Loan có những ưu điểm và nhược điểm gì nổi bật

by Vuong Tuoi Tư vấn thiết kế nội thất

Giúp việc Đài Loan là một trong những ngành nghề, và đơn hàng cực tốt cho những lao động lớn tuổi – lao động đến 50 tuổi tính theo ngày tháng ghi trên chứng minh thư. Trước khi ứng tuyển đơn hàng này bạn cần biết ưu nhược điểm, điều kiện và các thông tin liên quan của giúp việc Đài Loan. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 10 này nhé.

Giúp việc Đài Loan có những ưu điểm gì?

Bên dưới là một số ưu điểm và nhược điểm của công việc giúp việc:


Ưu điểm của đơn hàng giúp việc

+ Chi phí cực kỳ thấp: Chi phí đi đơn giúp việc tại xứ đảo Đài Loan khá thấp, đặc biệt mức chi phí được xem là thấp nhất trong tất cả các đơn hàng đi làm việc ở nước ngoài – kể cả thị trường Nhật Bản hay Đài Loan. Chi phí đi giúp việc chỉ 30 triệu đồng, và đây là mức chi phí trọn gói và công ty cam kết không thu bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Với chi phí 30 triệu đồng thì bất kỳ người lao động nào cũng có thể lo liệu được, nếu không lo liệu được chi phí thì bạn sẽ được công ty Năm Châu IMS cung cấp bộ hợp đồng vay vốn để đi vay vốn tại ngân hàng chính sách địa phương với lãi suất thấp.

Cùng là đi làm việc ở nước ngoài, và bạn đi làm ở Đài Loan theo một số đơn hàng khác như đơn hàng công xưởng – hộ lý hay nông nghiệp thì cần phải có khoảng hơn 100 triệu đồng. Đây là mức chi phí cao và không phải ai cũng có thể lo liệu được.

>> Thông tin về đơn hàng giúp việc Đài Loan như mức lương, chi phí

+ Tuyển độ tuổi cực cao: Khi bạn đã quá 35 tuổi bạn hầu như rất khó để vào làm việc trong những nhà máy, hay công xưởng chứ đừng nói đi nước ngoài làm việc. Còn đi giúp việc ở bên Đài Loan khi bạn 50 tuổi bạn vẫn có thể đi được, hiện chưa có đơn hàng nào hay thị trường nào tuyển lao động có độ tuổi cao như vậy.

Đơn giúp việc tuyển cả lao động lớn tuổi, lao động 50 tuổi. Vì thế, khi đã 40 tuổi mà vẫn muốn đi làm việc ở nước ngoài để kiếm thêm thu nhập, và làm giàu thì bạn nên chọn đi giúp việc tại thị trường Đài Loan.

+ Công việc nhẹ nhàng

Công việc giúp việc khá nhẹ nhàng, không quá phức tạp nên hầu như bất kỳ ai cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần làm các công việc nhà và chăm sóc người già, học chăm sóc trẻ nhỏ. Một số bạn sẽ làm giúp việc trong công xưởng hoặc làm việc, và đặc biệt đơn hàng này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp – hay kinh nghiệm chuyên môn.

+ Điều kiện cực kỳ đơn giản

Hầu như bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện về sức khỏe và có đủ chi phí là đã có thể sang bên Đài Loan làm việc, và tuyển cả lao động đến 50 tuổi. Còn một số điều kiện khác như học lực, kinh nghiệm hay bằng cấp đều không yêu cầu. Rất nhiều lao động lớn tuổi đã chọn làm giúp việc ở Đài Loan vì có nhiều ưu đãi đặc biệt.

+ Thời gian xuất cảnh nhanh: Hầu như đi đơn hàng giúp việc tại nước này bạn không phải học tiếng, hay không phải trải qua quá trình đào tạo nên thời gian xuất cảnh khá nhanh. Chỉ cần mất 1 tháng, hoặc 1,5 tháng là bạn đã có thể xuất cảnh rồi.

Nhược điểm của đơn hàng giúp việc Đài Loan

+ Mức lương không cao: Mức lương cơ bản của giúp việc là 13 triệu đồng, và mức lương này so với lương của một số ngành nghề công xưởng – hay hộ lý thì có vẻ thấp. Nhưng so với chi phí bạn bỏ ra thì mức lương 13 triệu/ tháng lại khá cao. Tuy nhiên, lương cơ bản của giúp việc không được tính theo lương cơ bản của Đài Loan là 24000 đài tệ - Tuy nhiên, lao động sẽ được tăng lương trong thời gian làm việc ở đây khi bạn đã thạo việc hay đã biết tiếng.

>> https://namchauims.com/

>> Giúp việc Đài Loan có những ưu điểm và nhược điểm gì nổi bật

Trên đây là ưu điểm và nhược điểm của giúp việc Đài Loan như thời gian xuất cảnh nhanh, chi phí thấp và đặc biệt điều kiện khá đơn giản. Để đi làm giúp việc với chi phí thấp, công việc tốt bạn hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 10 này nhé.Sponsor Ads


About Vuong Tuoi Advanced   Tư vấn thiết kế nội thất

3 connections, 0 recommendations, 105 honor points.
Joined APSense since, August 15th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 5th 2021 23:04. Viewed 488 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.