Articles

Game hack nao Brain out

by Mua Sieu Nhanh Chia sẻ thông tin mua sắm online nhanh và rẻ nhất

Brain Out là trò chơi giải câu đố miễn phí do nhà phát triển Eyewind của Trung Quốc tạo ra. Trò chơi này bao gồm hàng loạt các câu đố hóc búa và đa dạng. Mục đích chính đó là để đánh giá tư duy logic, phản xạ, trí nhớ, độ chính xác và khả năng sáng tạo của người chơi.

Điều duy nhất bạn cần làm đó là giải tất cả các câu đố từ level thấp nhất đến các level cao nhất. Độ khó của các câu đố ở đây cũng khác nhau. Trò chơi sẽ khiến bạn cười vui vẻ nhưng cũng có rất nhiều câu hỏi cần bạn vận dụng trí óc để trả lời. Bạn có thể tìm ra mức IQ của mình và cải thiện IQ lên bằng cách chơi trò chơi này.

game brain out
Brain Out – game giải đố hack não

Các câu đố của mỗi vòng đều không giống nhau và sẽ có những cách thức riêng để giải đố. Vì thế, bạn cần kích hoạt khả năng tư duy logic, phản xạ, trí nhớ và sự tập trung cao độ để vượt qua mỗi màn chơi. Bạn sẽ nhận được một số 0 lớn nếu như trả lời câu hỏi một cách qua loa. Vì vậy, hãy tập trung hơn khi suy nghĩ lời giải và tận hưởng những niềm vui khi chơi game này nhé.

Xem ngay đáp án từ câu 1 đến câu 255 của game giải đố Brain out tại: https://muasieunhanh.com/dap-an-brain-out-giai-game-brain-out/


Sponsor Ads


About Mua Sieu Nhanh Freshman   Chia sẻ thông tin mua sắm online nhanh và rẻ nhất

7 connections, 0 recommendations, 48 honor points.
Joined APSense since, September 3rd, 2020, From Ha Noi, Viet Nam, Vietnam.

Created on Mar 26th 2021 23:02. Viewed 76 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.