Articles

Danh sách công ty xklđ Đài Loan uy tín và tốt nhất 2021

by Vuong Tuoi Tư vấn thiết kế nội thất
Để đi làm việc ở Đài Loan với chi phí thấp, và đơn hàng tăng ca làm thêm nhiều bạn cần chọn đúng công ty xklđ Đài Loan uy tín. Công ty xklđ uy tín thường là công ty trực tiếp của bộ lao động, không phải công ty môi giới hay trung gian. Bên dưới là danh sách các công ty được nhiều lao động lựa chọn trong năm 2020 vừa qua.

Top 5 trung tâm xuất khẩu lao động đài loan uy tín với phí rẻ

Trước khi chọn công ty uy tín bạn cũng cần biết độ tuổi đi xklđ Đài Loan đơn hàng hộ lý, công xưởng, giúp việc.

Công ty xklđ Đài Loan uy tín và trực tiếp của bộ lao động

Dưới đây là danh sách các công ty uy tín với chi phí thấp, đơn hàng đa dạng nhất.

Công ty Năm Châu IMS

Công ty Năm Châu IMS có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa người sang nước ngoài làm việc như Đài Loan, Nhật Bản hay các nước Trung Đông. Và đặc biệt Năm Châu IMS là công ty được bộ lao động cấp phép nên chi phí đi khá thấp, đặc biệt có đơn hàng chi phí đi chỉ 29tr500 nghìn đồng.

Đội ngũ tư vấn viên của Năm Châu IMS khá giàu kinh nghiệm, có tư vấn viên đã làm việc trong 6 năm nên rất am hiểu các thủ tục- biết được đơn hàng đi Đài Loan nào tốt nhất để tư vấn cho lao động của mình. Năm Châu IMS liên tục nằm trong top 10 công ty xklđ Đài Loan uy tín nhất và được nhiều lao động tin tưởng.

Công ty xklđ Đài Loan uy tín Hoàng Long

Hoàng Long là công ty nhiều năm liên hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động ra nước ngoài làm việc đặc biệt là Đài Loan. Các nghề nghề xuất khẩu tại Hoàng Long khá đa dạng từ xây dựng, giúp việc, công xưởng….Và hàng năm có khoảng vài trăm lao động của Hoàng Long đi làm ở nước ngoài.

Công ty Nhân Lực Nhật Bản

Thế mạnh của công ty Nhân Lực Nhật Bản không phải là đưa người sang làm việc ở Đài Loan, mà là đi Nhật Bản. Tuy nhiên, công ty cũng làm khá tốt mảng này. Chi phí đi tại công ty này khá thấp, và đây cũng là một trong những có khá nhiều đơn hàng. Nếu bạn lựa chọn công ty đi Đài Loan uy tín thì Nhân Lực Nhật Bản chính là lựa chọn số 1.

Trên đây là công ty xklđ Đài Loan uy tín, và chất lượng nhất. Nếu bạn muốn đi Đài với chi phí thấp, mức lương cao và thời gian tăng ca làm thêm nhiều thì hãy chọn các công ty được bộ lao động cấp phép. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 3 này nhé. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline.

 


Sponsor Ads


About Vuong Tuoi Advanced   Tư vấn thiết kế nội thất

3 connections, 0 recommendations, 103 honor points.
Joined APSense since, August 15th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 19th 2021 03:00. Viewed 260 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.