Articles

Chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

by Hồng Huệ Cao đẳng Y Dược

Chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ vì ngôi trường này hàng năm luôn có một số lượng sinh viên lớn đăng ký theo học và tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định.


Chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Được thành lập từ năm 2008, đến nay Trường Cao đẳng y Dược Pasteur đã nhận được nhiều thành quả trong việc đào tạo nhân lực ngành Y Dược chủ chốt cho nước nhà. Theo đó, từ những ngày đầu thành lập, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và học tập của các thí sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất quan tâm đến chất lượng nguồn nhân lực, vì vậy, trường tuyển chọn những giảng viên có học hàm giáo sư và tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ làm công tác giảng dạy trong Nhà trường. Do đó, khi theo học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức đại cương, những kiến thức chuyên ngành Y dược.

Ngoài ra, mức học phí của trường được đánh giá là phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên lẫn các bậc phụ huynh. Nếu như năm trước mức học phí của Nhà trường là 940.000đ/tháng thì mức học phí dự kiến Nhà trường đưa ra sẽ không thay đổi quá nhiều. Đây chính là một lợi thế lớn mà các bạn trẻ cần nắm bắt, vì năm nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Y có mức học phí từ 50 – 70 triệu/năm. Không dừng lại ở đó, nhà trường cũng có nhiều chính sách miễn giảm học phí đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hay các chính sách học bổng đối với các em sinh viên có thành tích học tập tốt, tinh thần vươn lên cao.

Trải qua nhiều năm thành lập, đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào  tạo cán bộ ngành y tế hệ cao đẳng chất lượng cao. Vì thế các thí sinh có nhu cầu theo học thì đây chính là ngôi trường không nên bỏ qua.

>>>Chi tiết: https://caodangyduocpasteur.com.vn/chat-luong-dao-tao-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-co-tot-khong.html


Sponsor Ads


About Hồng Huệ Innovator   Cao đẳng Y Dược

4 connections, 0 recommendations, 66 honor points.
Joined APSense since, February 20th, 2020, From Hồ Chí Minh City, Vietnam.

Created on Jun 12th 2020 02:37. Viewed 295 times.

Comments

dorcas melda Junior  miss
Online project management writing services have become very popular among custom management writing service students seeking Management Coursework Writing Services and management essay writing services.
Jun 12th 2020 04:28   
Please sign in before you comment.