Articles

Chia sẻ với thí sinh cách để trúng tuyển Cao đẳng Dược nhanh nhất

by Hồng Huệ Cao đẳng Y Dược
Trúng tuyển Cao đẳng Dược là niềm mong ước của những thí sinh  tham gia tuyển sinh, ngoài đảm bảo tốt về trình độ học vấn các em nên làm gì để có cơ hội trở thành tân sinh viên Nhà trường.Cùng với những ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu… chuyên ngành Dược bậc cao đẳng chính quy, năm 2020 cũng được Trường Cao đẳng Y dược thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia xét tuyển nên chủ động nắm rõ thông tin để đảm bảo cơ hội học tập một cách tốt nhất.

Nắm rõ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn thì hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y Dược chất lượng hàng đầu trên cả nước được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH phân công nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cán bộ y tế chất lượng. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao trong việc đào tạo tay nghề cũng như phẩm chất đạo đức của một cán bộ ngành Y nói chung cũng như đào tạo Dược sĩ nói riêng.

Có được thành công lớn như vậy là do Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên y tế giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm thâm niên trong nghề.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện trúng tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường, thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng thời gian là 3 năm, tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành. Thí sinh có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào những vị trí công việc tiềm năng như tại các công ty dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc…. từ trung ướng đến địa phương.

Cách để nâng cao cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Để nâng cao cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học theo 3 cách sau đây để nâng cao cơ hội trúng tuyển, đảm bảo quyền lợi học tập cho mình trong năm học mới.

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển trực tuyến
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ trường.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Sponsor Ads


About Hồng Huệ Innovator   Cao đẳng Y Dược

4 connections, 0 recommendations, 66 honor points.
Joined APSense since, February 20th, 2020, From Hồ Chí Minh City, Vietnam.

Created on Jun 9th 2020 23:38. Viewed 91 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.