Articles

Cao đẳng Dược áp dụng chương trình đào tạo mới trong năm 2020

by Hồng Huệ Cao đẳng Y Dược
Với mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho sinh viên, năm 2020 Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã cải cách và có những đổi mới trong chương trình đào tạo.Chương trình học Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục trở thành địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín, tin cậy được nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Không chỉ ghi được dấu ấn nhờ điều kiện tuyển sinh đơn giản, học phí phù hợp, điều kiện học tập tốt, hiện Nhà trường còn được biết đến là ngôi trường đi đầu về chất lượng giảng dạy. Với mong muốn mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền Y tế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn chú trọng trong công tác đào tạo kiến thức và kỹ năng ngành Dược. Tại đây, các sinh viên sẽ được học các môn lý thuyết đại cương và lý thuyết chuyên sâu của ngành nhằm nắm chắc các kiến thức tổng hợp, có cái nhìn tổng quan nhất. Bên cạnh những kiến thức căn bản, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được tiếp xúc khoa học công nghệ y học hiện đại, có cơ hội tiếp cận với nền y học phát triển không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Sau khi nắm chắc được các kiến thức, sinh viên ngành Cao đẳng Dược sẽ được tham gia trực tiếp vận hành các trang thiết bị, hiểu rõ những phản ứng và tương tác giữa các loại thuốc, quá trình phản ứng của thuốc với cơ thể người, cách phối hợp thuốc mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất… Nhà trường luôn đào tạo một cách khoa học, chương trình học tập gắn liền thực tế. Kết thúc chương trình học, các Dược sĩ tương lai sẽ biết cách phân tích tình hình bệnh, kế hoạch chăm sóc người bệnh với những đơn thuốc đúng bệnh, đúng liều lượng nhằm tránh được tình trạng tác dụng phụ của thuốc, tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả… Trong năm học mới Nhà trường cũng chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm trong việc trình bày báo cáo, kỹ năng tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh.

>>>Xem chi tiết: https://caodangyduocpasteur.com.vn/cao-dang-duoc-ap-dung-chuong-trinh-dao-tao-moi-trong-nam-2020.html


Sponsor Ads


About Hồng Huệ Innovator   Cao đẳng Y Dược

4 connections, 0 recommendations, 66 honor points.
Joined APSense since, February 20th, 2020, From Hồ Chí Minh City, Vietnam.

Created on Mar 30th 2020 02:45. Viewed 380 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.