Articles

Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam Giới Giai Đoạn Đầu

by pk thái hà On Health Is Life

SÙI MÀO GÀ Ở NAM

Sùi mào gà ở nam thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

Xuất hiện những nốt sùi nhỏ, hơi ẩm ướt, nhú dần lên cao và có gai nhỏ, hình bẹt, ở đầu có màu hồng nhạt, đau rát. Thấy đau rát ở niệu đạo khi đi tiểu, có khi có nguy cơ tiểu ra máu hoặc đau rát khi quan hệ.

BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI

Việc phát hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu là rất quan trọng, sùi mào gà ở nam thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu. Phát hiện sớm thì việc chữa trị triệt để trở nên đơn giản hơn, rút ngắn thời gian điều trị.

Bởi vì sùi mào gà ở nam là dạng bệnh xã hội nghiêm trọng do virus HPV gây ra, bệnh làm tác động trực tiếp tới sức khoẻ của chính bệnh nhân mà còn tạo nên những ảnh hưởng nguy hại tới những người ở cạnh như thế hệ sau.

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu

Sùi mào gà là do virus gây ra nên không thể xảy ra việc tự khỏi mà cần thời kỳ trị bệnh dứt điểm hoàn toàn.

Hầu hết nam giới chủ quan trong tiến hành trị bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu, cảm thấy những dấu hiệu của bệnh biến mất là an tâm, khiến cho bệnh có thời gian phát triển nặng hơn.

Theo ý kiến bác sĩ Đỗ Văn Chiến, bệnh sùi mào gà là một bệnh vô cùng nghiêm trọng, mặc dù là với đối tượng nào đi chăng nữa. Bệnh có thể tạo ra những tác hại nghiêm trọng, trực tiếp ảnh hưởng tới sức khoẻ, hoạt động cũng như hạnh phúc của gia đình, thậm chí còn ảnh hưởng tới thế hệ sau, và cả cộng đồng.

Với sự phát triển của y học hiện tại, có nhiều hướng chữa trị sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu đem đến hiệu quả cao, cần phải kể tới là:

Chữa sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu bằng thuốc

Với những tình trạng bị bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu, bệnh còn nhẹ thì có khả năng diệt các dấu hiệu bên ngoài bằng hướng bôi thuốc theo đơn của bác sĩ, nhưng tuyệt đối không áp dụng tuỳ tiện làm thương tổn da.

Chữa sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu bằng đốt điện laser

Với các tình trạng bị mắc bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu, những u sùi khu trú riêng lẻ, kích thước to có thể dùng phương thức đốt điện bằng laser để trị bệnh.

Trị sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu bằng phương pháp ALA – PDT

Phương pháp ALA PDT được biết đến là nguyên lý trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay. Biện pháp khống chế hiệu quả virus gây bệnh trong thời gian ngắn, chữa trị an toàn, không để lại sẹo xấu mà lại ngăn chặn tối đa nguy cơ bệnh tái phát.

tư vấn zalo

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu

Viêm nhiễm HPV có rất nhiều chủng khác nhau cùng với đó thì có tới 6 dạng được xếp vào hàng nghiêm trọng dẫn tới bệnh ung thư. Chính do vậy, khoảng khi tiếp xúc với mầm bệnh tới khi có những triệu chứng trước tiên của bệnh thì cũng mất tầm khoảng 2 – 9 tháng để nhận biết bệnh. Cụ thể:

  • Có các biểu hiện xuất hiện những nốt sùi nhỏ, sờ đến thấy mềm cùng với hơi ẩm ướt, nhú dần lên cao và có gai nhỏ.
  • Những nốt sùi hình bẹt, ở đầu có màu hồng nhạt nhưng sau đấy một thời gian thì có thể thấy sậm màu và hơi sần.
  • Những nốt sùi nhô lên cao cùng liên kết với nhau thành như mào gà, kèm theo mủ cùng với có mùi hôi khó chịu.
  • Người mắc bệnh cũng có thể bắt đầu có nhưng triệu chứng ngứa cùng hơi đau rát ở vị trí những nốt sùi thể hiện.

Bên cạnh những hiện tượng trên, bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu còn có các dấu hiệu đặc trưng ở nam để có nguy cơ nhận biết. Cụ thể:

  • Nam giới khi bị mắc sùi mào gà thường xuyên cảm thấy biểu hiện đầu tiên là ở thân dương vật, rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, dây chằng… những u sùi mào gà có nguy cơ phủ kín dày đặc cả dương vật hay chỉ khu trú ở từng vị trí, tuỳ theo tình trạng.
  • Nam giới tại giai đoạn đầu thường sẽ cảm thấy đau rát ở niệu đạo khi đi tiểu, có khi có nguy cơ tiểu ra máu hoặc đau rát khi sinh hoạt tình dục nếu bệnh tình phát triển mạnh.

Hãy chú ý đến hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới để phát hiện bệnh sớm nhất.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu có nguy hiểm không?

Bệnh sùi mào gà là bệnh là do virus Human Papilloma (HPV) gây ra. Bệnh khiến vi khuẩn dẫn đến u nhú tại các vị trí khác nhau ở trên cơ thể là miệng, môi, tay, bộ phận nhạy cảm vùng kín.

Bệnh sùi mào gà khi không chủ quan không trị bệnh sớm tạo nên những tác hại nghiêm trọng:

  • Nhiễm cho người thân: Lúc bị mắc sùi mào gà ở nam thì luôn có nguy cơ cực kỳ cao sẽ gây lây cho người thân, khiến xảy đến mâu thuẫn, cãi vã, hạnh phúc gia đình khó tránh được tan vỡ.
  • Không được thụ thai, quan hệ: Sùi mào gà ở nam giới sinh ra nhiễm trùng đường sinh dục là viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, chính từ đó sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản cùng với hệ tiết niệu.
  • Khả năng cao bị mắc bệnh nguy hiểm khác: Bệnh sùi mào gà khi không chữa trị thì hệ lụy là gây ra suy yếu sức đề kháng, tạo điều kiện cho mầm bệnh cùng virus  phát triển sinh ra ung thư, HIV.
  • Stress, khủng hoảng tâm lý: Các vết sùi mào gà phát hiện khắp cơ thể nam có khả năng gây nên mùi nồng nặc, tâm sinh lý xấu hổ, bị trầm cảm, hoang mang, tác động nặng nề tới cuộc sống và công việc.

Lời khuyên của chuyên gia chuyên khoa:

Nếu phát hiện sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu thì cần phải chủ động đến những phòng khám y tế để được khám sùi mào gà sớm nhất, giúp phòng ngừa các hệ lụy nguy hại của bệnh.

Đừng chủ quan lúc đã nhận ra bị mắc sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu, hãy tới trung tâm y tế da liễu hoặc địa chỉ chữa sùi mào gà gần nhất để được kiểm tra chính xác. Phương thức nhanh nhất là chat để trao đổi trực tiếp với bác sĩ tư vấn bên dưới hoặc gọi điện thoại tới đường dây nóng theo số 0365115116 để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Tin liên quan: Bệnh sùi mào gà ở nữ giới giai đoạn đầu

BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NAM

Việc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới được thực hiện sớm thì càng tránh được biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe. Hãy đến địa điểm chữa bệnh sùi mào gà có uy tín, đảm bảo chữa trị tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Thái Hà luôn công mai, minh bạch mọi khoản chi phí chữa sùi mào gà. Trước khi thực hiện bất cứ bước khám, xét nghiệm hoặc điều trị nào, phòng khám luôn thông báo trước để bệnh nhân đưa ra quyết định dự trù chi phí và lựa chọn thực hiện hoặc không.

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tổng đài tư vấn sức khỏe miễn phí: 0365115116 hoặc Click Tư Vấn Miễn Phí.

tư vấn miễn phí


Sponsor Ads


About pk thái hà Innovator   On Health Is Life

28 connections, 0 recommendations, 96 honor points.
Joined APSense since, June 23rd, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 27th 2019 03:11. Viewed 477 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.