Articles

Biển quảng cáo đẹp và vai trò của thiết kế sáng tạo

by Tran Quang Hiep Làm biển quảng cáo

Làm biển quảng cáo mà không có thiết kế sáng tạo thì sẽ như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi này thì có một ví dụ tiêu biểu, đó chính là những biển quảng cáo “kiểu mẫu” trên phố Lê Trọng Tấn đã làm xôn xao dư luận một thời và làm cho cộng đồng marketing sôi sục. Biển quảng cáo nếu chỉ là lắp ghép một cách thô kệch các thông tin theo một mẫu nào đó, nhất là hàng loạt mẫu như vậy, thì sẽ trở nên vô cùng lố bịch. Nó đơn giản chỉ là cái xác, còn phần hồn của quảng cáo, cái phần quan trọng nhất thu hút sự chú ý của Khách hàng tiềm năng, đã bay đi đâu mất!

Biển quảng cáo Vietnam Airlines trông sẽ như thế này…

Hậu quả của nó là chỉ sau một thời gian ngắn “thí điểm”, các biển quảng cáo kiểu mẫu đã dần được thay thế bởi những biển quảng cáo đích thực, được thiết kế sinh động hơn, bắt mắt hơn, chuẩn quảng cáo hơn và đương nhiên là có giá trị cao hơn. Và đó chính là giá trị của công việc thiết kế sáng tạo biển quảng cáo

Vai trò quan trọng của đội ngũ thiết kế sáng tạo

Một biển quảng cáo được gia công một cách chắc chắn, độ bền cao, các thành phần trên biển quảng cáo được gia công sắc sảo… thường là nhờ công của những người thợ thi công tay nghề cao. Tuy nhiên, yếu tố làm cho một biển quảng cáo trở nên khác biệt và ấn tượng hơn so với biển quảng cáo khác chính là trình độ của người thiết kế ra tấm biển đó.

… và chuỗi cafe Starbucks cũng sẽ phải “khóc thét” nếu mở cửa hàng ở “phố hiểu mẫu”

Sự phối hợp màu sắc, sự kết hợp của các yếu tố hình ảnh, phông chữ, tỷ lệ chiều cao của chúng… đề là những thứ phải học và các designer chuyên nghiệp và sáng tạo chính là người hiểu rõ nhất. Tư duy thẩm mỹ của họ kết hợp với óc sáng tạo có sẵn chính là những yếu tố tạo nên một bản thiết kế đẹp và chuẩn mực. 

Đó chính là phần hồn, phần quan trọng nhất của một tấm biển quảng cáo. Năng lực thi công quảng cáo hiện tại của các công ty quảng cáo có thể là tương đối giống nhau, nhưng sự khác biệt lớn nhất giữa những đơn vị quảng cáo bình thường và những đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp chính là năng lực của những nhà thiết kế.

Sau tất cả thì làm biển quảng cáo lại trở về với đúng giá trị của nó

Đức Kiên AD tự hào sở hữu những designer chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và hơn hết là sự làm việc tận tâm đối với các bản thiết kế và đối với Khách hàng, một trong những giá trị hàng đầu tại Đức Kiên AD.

Điều quan trọng đối với Khách hàng chính là việc lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất và thỏa mãn được những yêu cầu đặc biệt nhất.


Sponsor Ads


About Tran Quang Hiep Freshman   Làm biển quảng cáo

4 connections, 0 recommendations, 25 honor points.
Joined APSense since, September 3rd, 2018, From Cau Giay, Vietnam.

Created on Sep 10th 2018 23:10. Viewed 371 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.