Articles

11+ Loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

by Tran Quang Hiep Làm biển quảng cáo

Biển quảng cáo và tầm quan trọng của nó

Không cần nói nhiều về tầm quan trọng của biển quảng cáo đối với công việc kinh doanh của 95% doanh nhân tại Việt Nam, bởi nền kinh tế “mặt tiền” vẫn chiếm chủ yếu. Biển quảng cáo càng lớn, bắt mắt, ấn tượng thì công việc càng có thêm phần hiệu quả.

Xem thêmBiển quảng cáo đẹp và ấn tượng quan trọng như thế nào.

Bạn cũng như chúng tôi không thể tưởng tượng đến việc một cửa hàng, cửa hiệu mọc lên thiếu đi biển quảng cáo. Vấn đề là chưa bao giờ dễ dàng trong việc lựa chọn một dịch vụ làm biển quảng cáo tốt nhất cho công việc của bạn, phù hợp với những yếu tố tài chính của bạn và quan trọng hơn cả là làm được những tấm biển quảng cáo vừa đẹp, bền, chất lượng, bảo hành dài hạn… Đức Kiên AD ra đời giúp bạn trả lời những câu hỏi dạng như vậy.

Nhưng trước tiên, hãy cùng tìm hiểu xem đâu là những loại biển quảng cáo thịnh hành nhất hiện nay.

Những loại biển quảng cáo được chúng tôi trình bày dưới đây được hiểu là biển quảng cáo ngoài trời, phục vụ cho việc quảng cáo cửa hàng, cửa hiệu, shop hoặc các công ty chứ không tính đến những loại biển trong nhà như biển phòng ban, quầy lễ tân…

Xem thêmXếp hạng các loại biển quảng cáo theo giá thành

Những loại biển quảng cáo thịnh hành nhất hiện nay

Biển quảng cáo in bạt hiflex

Đây là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất do có giá thành không cao, dễ thi công lắp đặt và ít khi phải bảo hành do hỏng hóc. Biển bạt hiflex được ưa chuộng bởi hầu hết các đối tượng, từ những công ty toàn cầu đến những cửa hàng nhỏ lẻ, thậm chí là những quán trà đá vỉa hè.

Một tấm biển quảng cáo hiflex mà Đức Kiên AD thi công cho FPT Telecom

Biển quảng cáo aluminium kết hợp với chữ nổi

Biển aluminium tuy mới xuất hiện khoảng 10 năm trở lại đây, nhưng đã trở nên thịnh hành và đang ở trong giai đoạn phát triển nhất. Tấm aluminum giúp cho biển quảng cáo trông cứng cáp, phẳng, bóng bẩy và thêm nhiều phần sang trọng. Nếu để ý trên đường từ cơ quan về nhà, có thể bạn đã bắt gặp hàng trăm biển quảng cáo aluminium và trên đó là chữ nổi với đèn led sống động. So với biển bạt hiflex thì biển aluminium có cao hơn, tuy nhiên hãy tin rằng khoản đầu tư của bạn sẽ không hề bị lãng phí.

Một tấm biển quảng cáo aluminium gắn chữ nổi mà Đức Kiên AD từng thi công

Biển quảng cáo led vẫy và led ma trận, màn hình led siêu nét

Không cần nói gì thêm về biển quảng cáo led, bởi nó đang xâm chiếm hầu hết các con phố. Khi trời trở tối thì cũng là lúc mà những biển quảng cáo led bắt đầu “thức giấc”, soi sáng hầu hết mọi góc phố. Nó đã trở nên quá phổ biển rồi. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, thì biển quảng cáo led đã phát triển đến mức mà chúng ta có thể tạo ra những màn hình quảng cáo led siêu lớn, độ phân giải cực cao không khác gì một chiếc ti-vi khổng lồ.

Biển quảng cáo hộp đèn bạt hiflex

Một loại biển quảng cáo hộp đèn giá rẻ sử dụng khung sắt căng bạt hiflex và bóng đèn tuýp bên trong. Ánh sáng của nó không được sống động như biển quảng cáo led nhưng biển hộp đèn hiflex cũng là một lựa chọn không tồi đối với những công việc kinh doanh vỉa hè như quán bia, quán ăn đêm hay những hiệu thuốc tây.

Biển hộp đèn 3M

Một dạng biển hộp đèn sử dụng bạt 3M in kỹ thuật số và các module led hắt âm từ bên trong. Công nghệ in trên bạt 3M giúp cho bản in được sắc nét, trung thực, quan trọng hơn là chuẩn màu. Chính vì vậy, hiện nay các thương hiệu lớn trong lĩnh vực bán lẻ và ngân hàng rất ưa chuộng loại biển quảng cáo hộp đèn 3M này.

Biển pano, billboard

Những biển hiflex siêu lớn, được lắp đặt trên các tuyến đường cao tốc, hoặc các ngã tư tập trung đông người qua lại. Đây là hình thức quảng cáo ngoài trời khổ lớn phổ biến nhất hiện nay.

Biển quảng cáo gắn trên nóc nhà

Các tòa nhà chọc trời hiện mọc lên rất nhiều và quảng cáo trên nóc tòa nhà đang được tận dụng triệt để. Tầm nhìn rất xa của những tòa nhà như vậy là một lợi thế rất lớn. Chính vì vậy, biển quảng cáo trên nóc nhà thường sử dụng công nghệ làm chữ nổi siêu lớn (có bộ chữ lên đến 10m) kết hợp với các loại đèn led siêu sáng. Tại các thành phố lớn hiện nay thì bất kỳ một tòa nhà nào cũng đều sở hữu một bộ chữ siêu lớn trên tầng cao nhất.

Một biển quảng cáo trên nóc nhà điển hình do Đức Kiên AD thi công

Biển quảng cáo với chữ mica hút nổi

Chữ mica hút nổi đã trở nên rất phổ biến, bởi tính sang trọng của nó. Chữ mica hút nổi thường kết hợp với đèn led âm để tạo ra những biển quảng cáo siêu sáng.

Biển quảng cáo chữ nổi gắn trên khung nhôm

Khung nhôm hay một số loại lam tôn phổ biến hiện nay có thể thay thế cho mặt dựng alu để làm biển quảng cáo. Những quán cafe hay những nhà hàng đặc biệt thường ưa sử dụng thanh nhôm làm biển quảng cáo vì trông nó có vẻ thoáng và “nghệ thuật” hơn so với làm biển bằng mặt aluminium

Biển quảng cáo hộp đèn hút nổi

Hộp đèn hút nổi mica là một trong những loại biển quảng cáo đại lý được các thương hiệu lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone thường xuyên sử dụng. Nó được sản xuất công nghiệp và phù hợp với những đơn hàng số lượng lớn. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ khiến cho việc sở hữu một biển vẫy mica hút nổi ngày càng dễ dàng, ngay cả đối với những cửa hàng nhỏ lẻ.

Kết luận

Có rất nhiều hình thức biển quảng cáo để bạn lựa chọn hiện nay. Công việc của bạn là hiểu mình muốn gì, hiểu công việc kinh doanh sắp tới của mình cần điều gì, ngân sách làm biển đến đâu và qua đó lựa chọn một hình thức biển quảng cáo phù hợp nhất. Nếu điều đó quá khó với bạn thì chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp bạn tìm ra được những giải pháp tối ưu nhất.

© 2018 Bản quyền thuộc Đức Kiên AD. Mọi hành vi sao chép và xuất bản lại bài viết này đều là bất hợp pháp.

 


Sponsor Ads


About Tran Quang Hiep Freshman   Làm biển quảng cáo

4 connections, 0 recommendations, 25 honor points.
Joined APSense since, September 3rd, 2018, From Cau Giay, Vietnam.

Created on Sep 5th 2018 22:05. Viewed 858 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.