Articles

5+ Mẫu thiết kế biển công ty phổ biến nhất

by Tran Quang Hiep Làm biển quảng cáo

Biển công ty là gì

Xem thêm: Chi tiết về biển công ty và báo giá

Biển công ty là một loại biển mang tính pháp lý của công ty hay cơ quan. Trên biển công ty thường phải trình bày các thông tin như Sở kế hoạch đầu tư các tỉnh thành, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế…, đôi khi có thể có thêm logo để tăng tính nhận diện.

Các vật tư phổ biến nhất để làm biển công ty giá rẻ hiện nay có thể kể đến như mica, inox hoặc đồng. Với bất kỳ loại vật tư nào chúng ta cũng có thể sản xuất biển công ty với cùng một mẫu thiết kế. Hãy xem đâu là những mẫu thiết kế biển công ty phổ biến nhất hiện nay.

Các mẫu biển công ty phổ biến nhất hiện nay

Đây chính là mẫu biển công ty phổ biến nhất, với thông tin về sở kế hoạch đầu tư các tỉnh thành ở trên cùng, sau đó là tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, số điện thoại. Bo xung quanh là một viền để trang trí. Mẫu thiết kế biển công ty này có thể sử dụng để làm biển bằng cả inox, mica hoặc đồng, với các tùy biến màu sắc khác nhau nếu cần. Đây là mẫu biển công ty mà hầu hết các công ty vừa, nhỏ hoặc mới thành lập đều sử dụng.

Biển cơ quan không có “Sở kế hoạch…” nhưng có thêm logo

Một dạng biển công ty đặc biệt được thiết kế để tuân thủ những yếu tố nhận diện thương hiệu, thường được sử dụng cho những công ty lớn như ngân hàng, tài chính, công nghệ, viễn thông…

Biển công ty đặc biệt chỉ có duy nhất logo công ty

Biển công ty hoàn toàn bằng tiếng Anh và được thiết kế cũng như sản xuất đặc biệt

Trên đâ là những mẫu biển công ty có thể nói là phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu Quý khách hàng muốn một loại biển công ty độc đáo, đặc biệt theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi. Việc thiết kế là hoàn toàn miễn phí và sẵn sàng, nên Quý khách hàng sẽ không bao giờ ngần ngại.


Sponsor Ads


About Tran Quang Hiep Freshman   Làm biển quảng cáo

4 connections, 0 recommendations, 25 honor points.
Joined APSense since, September 3rd, 2018, From Cau Giay, Vietnam.

Created on Apr 16th 2020 00:13. Viewed 483 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.