Articles

Benh lau o nam gioi trieu chung va cach dieu tri benh hieu qua

by Huang Anginee Health and medical

Bệnh lậu ở nam giới triệu chứng cũng như cách điều trị hiệu quả giúp nam giới nhanh chóng nhận phát hiện được các dấu hiệu đặc trưng của bệnh,vì bệnh lậu ở nam có biểu hiện khá điển hình cũng như không âm thầm như ở nữ.

Bệnh lậu ở nam giới cũng như triệu chứng

Bệnh lậu https://phongkhamdakhoahongphong.vn/nhung-loai-thuoc-khang-sinh-dieu-tri-benh-lau-3393.html ở nam giới có triệu chứng khá rõ ràng cũng như dễ nhận nhận ra hơn bệnh lậu ở nữ, do sự cấu tạo của cơ quan sinh dục nam không kín đáo như phái nữ. Do đó mà cách chữa bệnh cũng đơn giản hơn và hiệu quả cao hơn.

Bệnh lậu nói chung là do một loại vi khuẩn có cấu trúc hình song cầu, tên gọi khoa học là Neisseria gonorhoeae, thường được gọi là lậu cầu khuẩn.

Đây là loại vi khuẩn kí sinh ở người, chúng xâm nhiễm và trú ẩn chủ yếu bên trong cơ quan sinh dục, đồng thời có khả năng lây lan mạnh và sinh mủ trong suốt quá trình gây bệnh.

Đặc điểm lúc nam giới mắc bệnh lậu là thời gian ủ bệnh ngắn, chỉ từ 3 – 5 ngày, ở nữ có thể lâu hơn và không có bất kì dấu hiệu kịp thời nào.

lúc nhiễm lậu cầu khuẩn, cơ thể nam giới có khả năng biểu hiện các triệu chứng điển hình như:

Đau rát lúc đi vệ sinh và lúc giao hợp.

Tiểu dắt cũng như buốt, nước tiểu nặng mùi, kèm theo mủ cũng như máu.

Chảy mủ đường niệu đạo, có màu vàng đến vàng xanh, có mùi hôi.

Viêm niệu đạo kèm theo sốt nhẹ cũng như ớn lạnh, buồn nôn, mệt mỏi.

Các triệu chứng rất đặc trưng như https://benh-gan.com/gan-nhiem-mo-do-2-uong-thuoc-gi-612.html trên giúp cho nam giới dễ dàng phát hiện sức khỏe đang gặp cần vấn đề nghiêm trọng, từ đó thường sớm tiếp nhận việc điều trị, giúp cho công tác trị bệnh được dễ dàng, nhanh chóng hồi phục cũng như chịu ít tổn thương hơn ở nữ giới.

Tuy nhiên, nếu các bạn nam có mang tâm thế chủ quan và e ngại việc thăm khám thường khiến cho bệnh chuyển biến thành phức tạp chỉ trong vài ngày, vì bệnh lậu ở nam giới chỉ sẽ cấp tính phải rất nguy hiểm.

Biến chứng phổ biến nhất của các bệnh nhân được ghi nhận tại phòng khám đa khoa Hồng Phong, lúc không điều trị nhanh chóng là:

Viêm mào tinh hoàn

Viêm tuyến tiền liệt

Viêm túi tinh

Viêm đường tiết niệu

cũng như nhiều biến chứng cao hơn thường dẫn tới vô sinh, suy thận, nguy cơ tử vong do nhiễm trùng máu cấp.

có khả năng rằng, hậu quả cũng như biến chứng mà bệnh lậu dẫn đến cho nam giới là vô cùng nghiêm trọng, không những khiến cho sức khỏe bị giảm sút kịp thời, mà còn đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản và tính mạng.

Nhưng tuyệt đối không vì thế mà nam giới không quan tâm đến việc lựa chọn cơ sở chữa bệnh tốt. Bởi bệnh lậu nguy hiểm phải nếu như muốn có được hiệu quả chữa bệnh thì bắt buộc đảm bảo hai yếu tố:

Thứ nhất là chữa trị đúng cách.

Thứ hai là điều trị tại cơ sở y tế chất lượng, uy tín.

Cách chữa bệnh hiệu quả bệnh lậu ở nam giới

Cách chữa trị hiệu quả bệnh lậu ở nam giới ngày nay được đánh giá là tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại là phương pháp DHA, đã cũng như đang được áp dụng thành công cho hàng trăm ca bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Hồng Phong https://phongkhamviemgan.com/phong-kham-da-khoa-hong-phong-lua-dao-co-dung-su-that-484.html.

Từ khi phương pháp DHA ra đời, bệnh lậu ở cả phụ nữ và đàn ông giới đã không còn là căn bệnh khó chữa trị, dễ tái phát và hay gây ra bất kì tổn thương nặng nề nào với các ưu điểm:

trị bệnh nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức.

kịp thời phục hồi chức năng sinh lý.

Không tái phát, không để lại di chứng.

Tiết kiệm chi phí.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Aug 10th 2018 03:18. Viewed 628 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.