Articles

Bí mật marketing và bán hàng qua điện thoại

by Dao Khoi Cộng đồng Marketting

Marketing và bán hàng qua điện thoại

Bạn sẽ có vô số cách để  tiếp cận khách hàng và có vô số cách để tiếp cận khách hàng tiềm năng một số công ty và cá nhân sẽ vẫn tiếp tục thành công với gửi thư trực tiếp mà không sử dụng thêm một hình thức nào khác. Có những người sẽ tạo dựng định vị hay tìm kiếm thị trường trọng điểm và kinh doanh phát đạt nhờ internet. Song vẫn có một số khác phụ thuộc vào phương thức bán hàng trực tiếp.

Hoạt động bán hàng và marketing qua điện thoại có thể diễn ra mà không cần sự tiếp xúc trực tiếp với khách hàng tiềm năng. Đôi khi, mọi người mua hàng qua điện thoại nhưng đôi khi lại không. Hãy đánh giá hiệu quả của loại vũ khí này.

marketing qua điện thoại

Đếm số lượng cuộc gọi, tính thời gian, kết quả bán hàng và lợi nhuận thu được. Nếu có lợi nhuận và lợi nhuận ấy xứng đáng với số cuộc gọi thực hiện thì lúc đo bán hàng qua điện thoại là một vũ khí đáng dùng trong kho vũ khí của bạn. Nếu bạn bạn phải gọi quá nhiều cuộc điện thoại mà kết quả không đáng là bao , hãy xem lại cách tiếp cận của bạn hoặc là vứt vũ khí này vào thùng rác.

Bán hàng qua điện thoại 

Bán hàng qua điện thoại là một trong những bộ phận phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực bán hàng. Với tốc độ phát triển kinh doanh hiện nay, một số khách hàng không đợi bạn hay nhân viên bán hàng của bạn ghé thăm. Các khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn muốn có các giải pháp ngay tức thì. Họ muốn lập tức có thông tin. Họ muốn có sản phẩm ngay lúc này.

Bán hàng qua điện thoại không chỉ dừng lại ở việc gọi điện cho một người ra quyết định . Hy vọng bán hàng và markeitng có thể chỉ đơn giản như thế.

Yếu tố cốt lõi là bạn phải chăm sóc khách hàng của mình bằng cách này hay cách khác, ngay bây giờ và trong mọi thời điểm. Bán hàng qua điện thoại se đảm nhận công việc như thế.

Bán hàng khép lại công việc kinh doanh (tức là, bạn có đơn đặt hàng trong tay). Bán hàng qua điện thoại cũng khép lại công việc kinh doanh (tức là, bạn có yêu cầu đặt hàng trong tay) mặc dù bạn không trực tiếp tham gia.

Cộng đồng marketing nơi chia sẻ kiên thức về marketing và thiết kế 


Sponsor Ads


About Dao Khoi Freshman   Cộng đồng Marketting

4 connections, 0 recommendations, 24 honor points.
Joined APSense since, November 10th, 2019, From TP HO CHI MINH, Vietnam.

Created on Nov 21st 2019 09:04. Viewed 338 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.