Articles

4 kiểu người chơi phổ biến trong game Poker

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Bài viết sau đây tôi sẽ review cho các bạn một số loại người 10 bí kíp chơi poker w88 chơi phổ biến khi tham gia Poker. Trong binh pháp tôn tử có viết biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Câu nói này đã không những đúng ở trong cuộc sống hàng ngày mà trong khi chơi đánh bài online Poker nó cũng vậy, khi bạn đã biết được đối thủ của mình là ai là người chơi như thế nào thì mình sẽ đưa ra được những chiến lược đánh bại anh ta và có thể dành được chiến thắng. Dưới đây chính là những kiểu người chơi phổ biến trong Poker. Bạn có thể tham khảo thêm đánh giá w88 tại đây nhé!

1/ Tight aggressive: Kiểu người chơi chặt chẽ
Những người chơi này họ hay chọn chơi những ván bài mạnh. Khi gặp hoàn cảnh thích hợp, họ chơi theo vị trí và chơi hiếu chiến. Họ sẽ Raise, Bet nhiều hơn là Call và Check nhằm gây áp lực lên đối thủ trong cùng bàn chơi. Ưu điểm của kiểu người chơi này là thắng những ván bài lớn. Còn yếu điểm là thua trong những ván bài trung bình và thường bỏ rất nhiều tiền cho những ván bài yếu.

[IMG] 

2/ Loose aggressive : Kiểu người chơi chủ động
Trái ngược hoàn toàn với kiểu người chơi trên, những người chơi kiểu này sẽ chơi với nhiều loại bài khác nhau và chơi rất chủ động. Họ sẽ Flop khá nhiều và Raise bài lớn khiến chúng ta không thể nào nắm được trên tay họ đang có bài mạnh hay yếu. cách chơi bài poker online

Những người chơi kiểu này chỉ có cao thủ chuyên nghiệp mới dễ nhận ra, còn những người chơi mới rất khó đoán biết. Nhưng nếu chúng ta đoán bắt được họ thuộc kiểu người chơi nào thì việc thắng bài họ dễ như trở bàn tay.

3/ Loose Passive
Ở những người chơi này thường Call và Check thay vì Bet. Kể cả khi họ có hay không có Monster hand họ vẫn thích chọn Check và Call thay vì Bet và Raise.

Họ hay chơi những ván bài yếu và tự đưa mình vào những tình huống nhạy cảm khó quyết định thắng thua.

4 kiểu người chơi phổ biến trong game Poker 1

Link đăng ký tài khoản tham gia Poker trực tuyến: hướng dẫn lập tài khoản w88

4/ Tight Passive
Kiểu người chơi này họ hay sử dụng Starting hand để chơi nhưng lại chơi rất bị động và dễ để đối thủ đoán được trên tay có bài mạnh.

Với những người chơi như vậy rất ít khi thắng được ván bài lớn vì đối thủ sẽ Fold khi biết họ nhảy vào Pot.

Phương pháp đánh bại đối thủ khi gặp 4 kiểu người chơi trên mẹo chơi poker online

Thứ 1: Biết đối thủ là người chơi Loose aggressive thì bạn cứ thoải mái Check/ Call trong các ván bài bạn có Monster Hand.

Thứ 2: Biết đối thủ là người chơi Tight Passive bạn có thể Raise để kiếm chip của họ trong những ván bài khó quyết định

Thứ 3: Biết đối thủ là người chơi Loose Passive bạn không nên Buff vì họ có thể Call đến cùng.

Thứ 4: Biết đối thủ là người chơi Tight Aggressive thì bạn chỉ chơi đến cùng khi trên tay có Premium Hand tức là có AA, KK, QQ. Không thì tạo bẫy để họ nhảy vào với Small Pair.

Kết luận

Trên đây là 4 kiểu người chơi phổ biến trong game Poker. Nhưng kiểu người chơi Tight Aggressive là kiểu người chơi bạn nên hướng đến khi bắt đầu chơi vì chỉ chọn lựa những hand mạnh để chơi, thường chơi theo vị trí và tạo sức ép lên đối thủ. Trong ván chơi cố gắng tạo ra các tình huống Head up để nâng cao khả năng thắng của mình.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Sep 22nd 2018 02:30. Viewed 413 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.