Articles

Top 3 mẫu xe dọn vệ sinh nhà hàng, khách sạn giá rẻ hiện nay

by Nhật Minh Thiết bị tiệc buffet

Xe dọn vệ sinh là một trong những dụng cụ thiết yếu được sử dụng trong các khách sạn, resort, nhà hàng,... Bạn đang tìm xe đẩy dọn vệ sinh giá rẻ, đa năng, linh hoạt,... Hãy để Dungcunhahangkhachsan chia sẻ với bạn bài viết dưới đây với một vài gợi ý cũng như thông tin hữu ích để bạn tham khảo.

Lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng xe dọn vệ sinh

Các nhà hàng, khách sạn, resort cần sử dụng xe dọn vệ sinh chuyên dụng trong quá trình dọn dẹp. Bởi những lợi ích sau đây:


Tiết kiệm thời gian và công sức

Trong một ngày, nhân viên dọn vệ sinh sẽ phải xử lý một số lượng lớn các phòng ở nhiều tầng khác nhau. Thu dọn quá nhiều đồ bẩn và các dụng cụ vệ sinh khác sẽ tốn nhiều thời gian và công sức.

Việc sử dụng xe đẩy sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc dọn dẹp, vệ sinh giúp tiết kiệm thời gian đáng kể. Nếu không có sự hỗ trợ của xe dọn vệ sinh nhân viên sẽ khó có thể mang quá nhiều đồ một lúc để đi khắp các tầng.  Sử dụng xe đẩy vệ sinh còn giúp công việc dọn phòng của các nhân viên trở nên nhẹ nhàng, tiện lợi, đơn giản và bớt căng thẳng hơn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Các nhà hàng và khách sạn đều đặt ra những tiêu chuẩn chất lượng nhất định trong việc dọn vệ sinh. Dựa trên những tiêu chuẩn đã đặt ra, nhân viên dọn vệ sinh sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt. Một chiếc xe đẩy dọn vệ sinh sẽ hỗ trợ việc di chuyển nhiều đồ vật cùng lúc đến đúng địa điểm thuận tiện hơn và đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn do ban lãnh đạo đề ra.

Ngoài ra, việc nhân viên xách nách quá nhiều đồ, hay làm rơi vật dụng dọc đường,… sẽ ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của nhà hàng khách sạn. Nhân viên dọn vệ sinh sử dụng xe đẩy vừa tiện lợi, nhanh chóng làm sạch vừa tạo cho khách hàng hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

Top 3 sản phẩm xe dọn vệ sinh nhà hàng khách sạn giá rẻ

Doanh nghiệp khi mua sản phẩm, thiết bị luôn cân nhắc giữa giá thành sản phẩm. Hiểu được điều đó nên Dungcunhahangkhachsan sẽ gợi ý cho bạn danh sách xe đẩy dọn vệ sinh giá rẻ, đảm bảo chất lượng để bạn tham khảo cũng như đưa ra quyết định sáng suốt.

Xe dọn vệ sinh inox 3 tầng

  • Kích thước: (L)1060x(W)450x(H)960mm (có thể điều chỉnh theo yêu cầu)
  • Ống Inox: (Ø)25 mm
  • Chất liệu: ống inox 304 & 201 dày 0.9mm ~ 1 mm
  • Túi vải màu vàng chống thấm nước.

Xe đẩy dọn vệ sinh nhựa

  • Kích thước: (L)1140x(W)510x(H)98mm
  • Chất liệu: nhựa

Xe làm vệ sinh phòng khách sạn

  • Kích thước: (L)1024x(W)510x(H)1090mm
  • Chất liệu: nhựa cao cấp
  • Thương hiệu: Trust

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã hiểu hơn về sản phẩm cũng như lựa chọn được xe dọn vệ sinh nhà hàng khách sạn giá rẻ phù hợp. Mọi thắc mắc, thông tin chi tiết sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ hotline 02862702079 để được các chuyên viên kinh doanh tư vấn tận tình nhất.


Sponsor Ads


About Nhật Minh Advanced   Thiết bị tiệc buffet

54 connections, 1 recommendations, 139 honor points.
Joined APSense since, June 17th, 2019, From TPHCM, Vietnam.

Created on Mar 17th 2021 04:00. Viewed 93 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.