Articles

Xe đẩy inox 304 và xe đẩy inox 201 có gì khác nhau?

by Nhật Minh Thiết bị tiệc buffet

Xe đẩy inox 304 và xe đẩy inox 201 có gì khác nhau?

Inox hay còn gọi là thép không gỉ là một loại hợp kim trong đó nguyên liệu chính là thép được trộn với nhiều hợp chất khác nhau như crom, niken, mangan,… Tùy theo tỷ lệ mà nhà sản xuất sẽ sản xuất ra các loại khác nhau. Inox có đặc tính nổi bật là chống lại quá trình oxy hóa và ăn mòn nên loại vật liệu này thường được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau từ dân dụng đến công nghiệp. Ví dụ như xe đẩy inox 3 tầng, xe đẩy inox 2 tầng, xe đẩy hàng inox…

Xe đẩy inox 304

Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt rất tốt, có thể dùng để đựng khay hoặc đĩa thức ăn nóng và di chuyển khắp nơi. Bên cạnh đó, xe đẩy inox 304 chống ăn mòn nên dù thức ăn có rơi vãi hay dính vào xe cũng không ảnh hưởng đến chất liệu của nó.


Inox 304 là loại inox được sử dụng phổ biến nhất trong các loại thép không gỉ. Khả năng chống oxy hóa tốt, khả năng định hình tốt, giá thành hợp lý, inox 304 được sử dụng trong cả dân dụng và công nghiệp. Trong dân dụng, bạn có thể bắt gặp những sản phẩm làm từ chất sus 304 như bàn ghế, giường tủ, phụ kiện nhà bếp.

Xe đẩy inox 201

Chất liệu tạo nên sản phẩm này là inox 201. Chúng là hợp kim của thép được pha trộn với một vài hợp chất khác như mangan, crom,… Độ bền của thép không gỉ 304 cao hơn khoảng 10%. Tương đối dễ gia công do độ dẻo dai cao. Tuy nhiên nếu xét về độ cứng thì inox 201 sẽ chiếm ưu thế hơn. Vậy chọn xe inox nên chọn loại nào cho phù hợp? Điều này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và đặc thù của ngành ứng dụng xe đẩy mà bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp.


Tên của chúng là kết quả của tỷ lệ hóa chất được trộn lẫn trong quá trình buôn bán bán buôn và bán lẻ. Với thép không gỉ 304 có chứa 8% niken, 1% manga. Trong khi đó, thép không gỉ 201, niken chiếm 4,6%, mangan chiếm 7%. Trọng lượng riêng của Inox 201 nhỏ hơn Inox 304. Do đó, độ cứng của Inox 304 sẽ cao hơn Inox 201.


Sponsor Ads


About Nhật Minh Advanced   Thiết bị tiệc buffet

54 connections, 1 recommendations, 139 honor points.
Joined APSense since, June 17th, 2019, From TPHCM, Vietnam.

Created on Aug 2nd 2021 02:44. Viewed 127 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.