Articles

Viem am ho co dan den nguy hiem khong

by Huang Anginee Health and medical

Viêm âm hộ là bệnh nhiễm trùng ở âm hộ do vi khuẩn, nấm Trichomonas, Candida cũng như một số tác nhân bên ngoài làm buộc phải. Hầu như người đàn bà nào cũng có ít nhất một lần trong đời mắc bệnh viêm âm hộ. Vậy bệnh viêm âm hộ có nguy hiểm không? Để trả lời cho thắc mắc này, hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu mua thuốc phá thai ở đâu qua bài viết bên dưới.

Viêm âm hộ có nguy hiểm không?

Viêm âm hộ là gì?

Viêm âm hộ là hiện tượng âm hộ của nữ giới bị viêm nhiễm do sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài hay do chính các nguyên nhân bên trong gây.

Bệnh viêm âm hộ do nhiều lí do hình thành gây ra mà chị em thường không chú ý tới như: Vệ sinh Ở vùng kín không sạch sẽ, thay đổi thói quen ăn uống, thay đổi thói quen sinh hoạt, căng thẳng kéo dài,…

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì lí do hình thành chính dẫn đến bệnh viêm âm hộ là sự mất cân bằng vi khuẩn bên trong âm hộ (gồm cả vi khuẩn tốt và vi khuẩn xấu).

Triệu chứng của bệnh viêm âm hộ

đàn bà khi bị viêm âm hộ sẽ có các biểu hiện điển hình như:

Khí hư ra nhiều có mùi hôi khó chịu, màu sắc lạ, khí hư có khả năng đặc hoặc loãng,…

Cảm giác ngứa ngáy, khó chịu trong âm hộ.

Âm hộ xuất hiện các vết loét đỏ tấy.

Đau rát khi giao hợp, lúc đi tiểu cũng như thậm chí một số bệnh nhân còn có cảm giác đau Ở tại vùng bụng dưới,…

Viêm âm hộ tuy là bệnh phụ khoa sẽ gặp ở chị em đàn bà, nhưng nếu để lâu không chữa trị có khả năng ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe.

Bệnh viêm âm hộ có nguy hiểm không?

Các chuyên gia mô tả, viêm âm hộ tuy không ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng bệnh nhân, nhưng nó sẽ làm nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản, đặc biệt là khả năng sinh sản ở đàn bà. Viêm âm hộ nếu không chữa trị nhanh chóng thường biến chứng cũng như dẫn đến vô sinh ở chị em nữ giới.

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm âm hộ:

Ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày

Viêm âm hộ gây khó chịu, mệt mỏi cho chị em nữ giới, từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày của người bệnh. Nghiêm trọng hơn, bệnh còn ảnh hưởng tới đời sống tinh dục của chị em.

gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác

Bệnh viêm âm hộ nếu như không được trị bệnh kịp thời sẽ dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác như: Viêm đường tiết niệu, viêm Ở tại vùng chậu, viêm niêm mạc tử cung,... Bên cạnh đó, bệnh nếu như kéo dài sẽ là điều kiện thuận lợi cho ung thư phát triển.

Ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi

nữ giới mang thai nếu như bị viêm âm hộ có thể ảnh hưởng đến thai nhi như sảy thai, đẻ non,… Thậm chí, thường lây truyền bệnh cho thai nhi trong quá trình sinh nở, ảnh hưởng tới sức khỏe của em bé.

dẫn đến vô sinh ở đàn bà

khi đàn bà bị viêm âm hộ, môi trường PH ở âm hộ có khả năng thuận lợi cho việc phát triển của tinh trùng. Trường hợp viêm âm hộ nặng còn gây mất cân bằng độ PH ở âm hộ cũng như không còn là môi trường sống thích hợp của tinh trùng. Từ đó, làm giải tỉ lệ thụ thai ở nữ giới.

Chính vì vậy, khi bị viêm âm hộ chị em buộc phải nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám cũng như điều trị nhanh chóng, tránh để bệnh biến chứng cũng như dẫn tới nhiều tác hại về sau.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Apr 4th 2018 03:04. Viewed 415 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.