Articles

Tìm hiểu và dòng gạch granite và cách phân loại

by Nguyenha Ha seo

Trong những năm gần đây giới xây dụng đánh giá rất cao về dòng gạch granite. Vậy gạch granite là gạch như thế nào, chúng có những ưu điểm gì mà lại được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Dòng gạch được phân loại như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Gạch granite là gì?

Gạch granite được biết tới là một loại gạch đá nhân tạo, với nguyên liệu sản xuất chính là bột đá và một số phụ gia khác với tỉ lệ là 70:30 độ hút nước duoiws0,5%. Quy trình sản xuất gạch granite  như sau các nguyên liệu được chuẩn bị theo đúng tỉ lệ tiêu chuẩn và nạp vào máy nghiền, trộn đều. Bột màu được pha vào cốt liệu, trộn đều và cung cấp thêm nước để tạo độ ẩm tiêu chuẩn. Đưa hỗn hợp vào máy ép để tạo hình viên gạch. Sau đó, gạch sẽ được sấy khô và nung nóng ở mức nhiệt từ 1200 °C đến 1500 °C. Cuối cùng, gạch sẽ được phân loại, tuyển chọn và đóng hộp.
=>> https://hailinh.com.vn/tin-tuc/tu-van-gach-taicera-co-tot-khong-346.html


Phân loại gạch granite

Gạch granite được phân thành 3 loại như sau: granite đồng chất, granite 2 da và granite phủ men. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau:

+ Gạch đồng chất là Gạch có cùng chất liệu từ đáy đến bề mặt. Vì vậy, viên gạch có độ dày cao, cứng và rất chắc chắn, chống trầy xước hiệu quả. Độ bóng trên bề mặt được tạo thành do quá trình mài bóng. Vì vậy, càng sử dụng lâu dài, gạch sẽ càng nhẵn bóng.

+ Granite 2 da: Xương gạch có sự phân tách rõ rệt thành 2 lớp: xương màu và xương nền. Gạch có mẫu mã, màu sắc đa dạng hơn so với gạch 2 da. Độ cứng cao, bền, tuổi thọ lâu dài.

+ Granite phủ men: Gạch được cấu tạo từ lớp xương và lớp men. Lớp men phủ trên bề mặt giúp quyết định màu sắc, họa tiết viên gạch. Đây là loại gạch đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ vè dòng gạch granite cũng như phân loại dòng gạch granite trên thị trường. Với dòng gạch này chúng ta có thể bắt gặp ở tất cả các kích thước khác nhau như: gạch granite taicera 80x80, gạch 60x60 hay thâm chí là gạch có kích thước nhỏ như 15x30 hay 15x60 và nhiều kích thước khác nữa.

Nếu bạn qua tâm tới các sản phẩm gạch ốp lát đến từ bất kì thương hiệu nào. Hãy liên hệ với Hải Linh là một trong những đại lý gạch ốp lát uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực cung cấp. Hải Linh cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá vô cùng ưu đãi. Hiện nay chúng tôi đang tổ chức chương trình khuyến mại CLEAR STOCK giảm giá lên tới 66%. Nhanh tay liên hệ để được ưu đãi cao nhất. Chúc bạn sớm lựa chọn cho gia đinh mình những mẫu gạch đẹp với giá ưu đãi nhât.

Sponsor Ads


About Nguyenha Ha Advanced   seo

42 connections, 0 recommendations, 233 honor points.
Joined APSense since, January 20th, 2015, From hà nội, Vietnam.

Created on Jun 26th 2023 03:23. Viewed 86 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.