Articles

Adidas vua cho ra mat giay da bong 2 lop glitch nhieu mau sac

by Nam Nguyễn Sell football boots

Hãng giày đá bóng Adidas vừa trình làng bộ sưu tập giày city skin. Bộ sưu tập này được sản xuất với các đôi giày bóng đá mang đồ họa các thành phố. Các mẫu giày đá bóng 2 lớp Glitch được ra mắt với nhiều màu sắc tuyệt đẹp. Chúng ta hãy cùng khám phá bộ sưu tập độc đáo này bên dưới nhé.

Giày đá bóng Adidas Glitch phiên bản giới hạn

Lần này hãng Adidas đã cho ra mắt phiên bản giới hạn giày đá bóng 2 lớp Glitch. Các màu sắc trên thân giày được in hình đồ họa các thành phố trên thế giới. Glitch được phát triển từ dòng giày đá bóng Adidas X16. Với sự tách biệt thành 2 lớp hoàn toàn. Đặc biệt là giày Glitch còn có thể tháo rời lớp lót bên trong ra một cách dễ dàng. Có thể bạn không thấy Glitch xuất hiện nhiều trên các sân bóng. Tuy nhiên giày Adidas Glitch vẫn có sức hút cực lớn với sự yêu thích của những người chơi bóng đá.

Phiên bản giày sân cỏ nhân tạo Adidas Glitch

Với đặc thù thiết kế với 2 lớp riêng biệt có thể tách rời. Giày Adidas Glitch rất khó để sản xuất phiên bản giày bóng đá sân cỏ nhân tạo. Chính vì vậy sẽ không xuất hiện phiên bản giày đinh dăm TF để anh em có thể chơi trên sân mini. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm dòng giày này thì nên sử  dụng dòng giày Adidas X đinh TF như một lựa chọn thay thế. Lựa chọn đinh TF để chơi trên sân cỏ nhân tạo là một lựa chọn an toàn giúp bảo vệ tránh bị lật cổ chân.

Giày đá banh Adidas với đồ họa các thành phố

Trên thân giày đá banh Adidas Glitch có in đồ họa của các thành phố nổi tiếng London (đỏ), Paris (xanh), and Berlin (vàng). Mẫu giày này được đón chờ nồng nhiệt từ giới yêu bóng đá châu âu. Mỗi màu sắc chỉ được sản xuất 100 đôi phiên bản giày đinh cao FG sân cỏ tự nhiên. Chính vì vậy việc sở hữu Adidas Glitch là không hề đơn giản với số lượng giới hạn. Nếu bạn muốn có được mẫu giày này thì hãy nhanh chóng tới các cửa hàng Adidas hoặc mua giày đá bóng Online ngay. Phiên bản Adidas Glitch có thể nói là một mẫu giày đá bóng của tương lai. Chúng ta có thể liên tưởng mẫu giày này và giày Adidas Nemeziz là những mẫu giày tuyệt vời nhất của Adidas được ra mắt.

Tham khảo: Giaydabongtot.com.


Sponsor Ads


About Nam Nguyễn Innovator   Sell football boots

20 connections, 0 recommendations, 87 honor points.
Joined APSense since, September 25th, 2016, From Hanoi, Vietnam, Vietnam.

Created on Jan 9th 2018 01:41. Viewed 582 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.