Articles

Su dung may rua xe cao ap de phun thuoc tru sau

by Dat Bui Duc Máy rửa xe tại Điện máy Hoàng Liên

Một vũ khí quan trọng của người làm nông trong việc tiêu diệt côn trùng gây hại mùa màng chính là máy phun thuốc. Bài viết này sẽ đi giới thiệu đến quý vị sử dụng máy rửa xe cao áp để phun thuốc như thế nào?

Vai trò của máy phun thuốc trong nông nghiệp

Nông nghiệp đang là một trong những ngành được nhà nước chú trọng và đẩy mạnh. Chúng đang trên đà phát triển không kém gì so với ngành công nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng gia tăng này, thì các máy móc phải ra đời có sự cải tiến hơn.

Ngoài máy gặt lúa, máy cày, máy gieo xạ,... thì chúng ta không thể không nhắc tới bình phun thuốc sâu. Hiện nay sản phẩm này ra đời rất đa dạng và đáp ứng được hầu hết nhu cầu của con người.

Không chỉ có những hộ gia đình mà nông trại hay những khu chuyên canh tác lớn cũng nhất thiết phải cần đến máy phun thuốc.

Nếu không có biện pháp ngăn chặn mầm bệnh kịp thời thì sâu mọt sẽ phá hoại mùa màng. Chúng là tác nhân trực tiếp làm ảnh hưởng đến sản lượng thu hoạch của bà con nông dân. Thậm chí là một số nơi có thể dẫn đến thất thu khi côn trùng lây lan ra diện tích rộng.

Chúng ta chỉ cần sử dụng bình có dung tích chứa từ 20 lít trở lên là đã có thể phun trong diện tích ruộng lớn và đảm bảo độ phủ kín, không gây đọng nước.

Sản phẩm này đến từ nhiều thương hiệu khác nhau và được thiết kế chạy bằng nhiều loại nhiên liệu như: xăng, dầu, điện,...

Qua đây có thể khẳng định rằng vai trò của máy phun thuốc sâu là rất quan trọng. Chúng là yếu tố hàng đầu để cho ra sản lượng bội thu nhất. Vì vậy việc người dùng áp dụng sản phẩm và các công việc thuần nông hàng ngày là điều tất yếu.

Sử dụng máy rửa xe cao áp làm bình phun thuốc trừ sâu như thế nào?

Sự đa dạng của các mẫu máy và chức năng của chúng cũng khiến bà con lúng túng hơn trong việc chọn mua. Dưới đây chúng ta sẽ biết thêm một phương pháp phun thuốc bằng máy phun cao áp.

Có thể nói dùng máy bơm nước để làm bình phun thuốc không còn quá mới lạ với nhiều người. Thực tế là cũng có rất nhiều đầu phun được chế tạo để phun tưới, phun sương cho cây trồng.

Đối với tưới tiêu thì người dùng chỉ cần sử dụng đầu xịt vừa và nhỏ để đảm bảo có độ tỏa và rộng khắp vừa nhanh vừa không làm dập lá, bật rễ.

Ở những khu chuyên canh người ta thường dùng loại máy bơm rửa có tính năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ, chạy êm và ít bị tiêu tốn điện nước. Bởi vì muốn đảm bảo phun tưới hết cả khu cây trồng như vậy đôi khi sẽ kéo dài nhiều giờ đồng hồ.

Vì vậy chúng ta nên ưu tiên sử dụng máy phun có độ bền cao, có thể chịu va đập tốt và không ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài. Một số thương hiệu mà người dân ưa chuộng và có thể tin dùng như: Karcher, V-Jet, Palada,...

Giờ đây ngoài dùng máy rửa xe cao áp để vệ sinh phương tiện sân nhà, chuồng trại, thì người ta còn biết đến một công dụng rất lớn đó là phun thuốc sâu. Công việc này đòi hỏi nhiều công sức và thời gian. Và máy xịt rửa xe có thể đáp ứng được điều đó.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT
Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cách Cung điền kinh Mỹ Đình 500m)
Điện thoại : 024 37925076 | 0972 882 886
Website: https://yenphat.com/
Email: yenphatkd@gmail.com


About Dat Bui Duc Freshman   Máy rửa xe tại Điện máy Hoàng Liên

5 connections, 0 recommendations, 42 honor points.
Joined APSense since, November 14th, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Jan 10th 2019 03:13. Viewed 299 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.