Articles

Sự bền bỉ của pallet thép sản xuất tại Eurorack

by Son Jsc Cung cấp kệ chứa hàng, kệ công nghiệp, pallet gỗ

Cũng như pallet gỗ và pallet nhựa, pallet thép là vật liệu quan trọng dùng để chứa hàng và lưu trữ hàng hóa. Với cấu tạo từ những vật liệu bền, pallet thép hạn chế những nhược điểm trong việc vận chuyển hàng hóa và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Vậy hãy cùng Eurorack tìm hiểu những thông tin chi tiết về sự bền bỉ của pallet thép nhé!

Ưu điểm, sự bền bỉ của pallet thép

Tải trọng cao

      Pallet sắt có thiết kế chịu sự va đập cao, tải trọng lên đến 1000-6000kg. Các thanh pallet phải được cán sóng tạo cạnh để giúp pallet cứng cáp, không bị móp trong quá trình sử dụng.

      Pallet nhúng nóng không bị hoen rỉ trong môi trường xâm thực, độ ẩm cao.

Có sự an toàn và chắc chắn

      Với chất liệu chắc chắn, pallet hạn chế được tình trạng bể, vỡ khi sử dụng. Pallet được sản xuất từ ​​nhôm tái chế. Đó cũng là nguyên liệu luôn có thể tái chế và có thể được sử dụng để tạo thành nhiều pallet nhôm khác nhau.

      Không giống như pallet gỗ, sản phẩm không bị cháy khi gặp lửa và hỏa hoạn, không bị nung chảy khi ở nhiệt độ cao.

      Có thể chịu được nhiệt độ xuống đến -60 độ C trong các kho lạnh. Nếu trong nhiệt độ phòng, sản phẩm không hề có gì thay đổi. Với nhiệt độ nóng, pallet chỉ  chuyển nhiệt, trở lên nóng hơn.

      Tuổi thọ sử dụng của pallet thép lên đến 15 năm hoặc có thể cao hơn tuỳ thuộc vào quá trình sử dụng của doanh nghiệp.

      Pallet giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường và dễ dàng dọn vệ sinh.

Ứng dụng của pallet thép trong đời sống

      Pallet thép rất phù hợp trong việc chứa hàng ở các kho, bãi, dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hóa vào kho, kệ chứa hàng.

      Pallet có độ bền cao, tính năng chống oxy hóa rất tốt nên được sử dụng trong kho lạnh và môi trường bên ngoài.

      Sản phẩm còn phù hợp với một số ngành như công nghiệp, bệnh viện, chế biến thực phẩm, dược phẩm,… Giúp tăng hiệu quả trong quá trình bảo quản đồ lạnh, và hạn chế được những thiệt hại khi vận chuyển.

Vì sao nên chọn pallet thép tại công ty Eurorack

Eurorack - chuyên cung cấp pallet thép, pallet sơn tĩnh điện, pallet mạ kẽm, kệ để hàng pallet giá thành tốt nhất, có khả năng chịu lực cao, bền bỉ.

Sản phẩm kệ để hàng pallet thép tại công ty sở hữu một lớp mạ kẽm nhúng nóng giúp tăng cường khả năng chống oxy hóa cao. Độ bền của lớp kẽm được bảo hành lên đến 10 năm, chống ăn mòn trong mọi môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Quy trình sản xuất pallet thép được Eurorack sử dụng máy móc hiện đại, gia công chi tiết với độ chính xác cao, tỉ mỉ. Chúng tôi cam kết những mối hàn được chỉn chu và vệ sinh cẩn thận, tránh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng lưu trữ hàng hóa và tuổi thọ của pallet thép cũng được kéo dài tối đa.

Sản phẩm pallet thép luôn trải qua các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, trách nhiệm. Eurorack mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.


Sponsor Ads


About Son Jsc Junior   Cung cấp kệ chứa hàng, kệ công nghiệp, pallet gỗ

0 connections, 0 recommendations, 10 honor points.
Joined APSense since, December 1st, 2020, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Dec 29th 2022 20:22. Viewed 21 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.