Articles

Lưu ý để chọn đơn vị thi công kho hàng chất lượng

by Son Jsc Cung cấp kệ chứa hàng, kệ công nghiệp, pallet gỗ

Có rất nhiều lưu ý khi chọn đơn vị thi công kệ hàng và kho hàng công nghiệp mà công ty cần chú ý. Vậy đâu là điều quan trọng nhất không thể bỏ qua để tiết kiệm chi phí và không gặp phải rủi ro, đọc ngay bài viết này.

Chọn đơn vị thi công kệ để hàng hạng nặng chất lượng giá tốt

Với đặc trưng kệ để hàng nặng cần nhiều chi phí đầu tư lớn, các doanh nghiệp cần cân nhắc nhiều yếu tố để chọn mua được kệ hạng nặng chất lượng. Lựa chọn tối ưu khi doanh nghiệp cần thi công kho bãi là thuê một đơn vị bao gồm cả tư vấn, thi công kho kệ. Những yếu tố cần xem xét để chọn được đơn vị cung cấp, thi công kệ hạng nặng tốt nhất là:

Yếu tố thương hiệu của đơn vị thi công

Thương hiệu là bộ mặt công ty, do đó một công ty có thương hiệu sẽ là một yếu tố đảm bảo độ uy tín của chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Để kiểm tra đơn vị đó có uy tín hay không, khách hàng cần chọn đơn vị có giấy phép kinh doanh, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đánh giá về sản phẩm mẫu, các nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật của đơn vị và phản hồi từ khách hàng trước đó.


Trình độ kỹ thuật

Đây cũng là yếu tố không thể bỏ qua bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng kệ hàng công nghiệp và kết quả thi công kho hàng của công ty, doanh nghiệp bạn. Tiến hành việc kiểm tra trình độ kỹ thuật của các nhân viên thi công không dễ, tuy nhiên cũng cần có đầy đủ các thông tin để đánh giá sơ lược về đội ngũ nhân viên kỹ thuật: tay nghề, kinh nghiệm, bằng cấp…

Yếu tố giá cả

Vì chi phí để thi công một kho hàng công nghiệp không nhỏ, do đó cần thận trọng để tiết kiệm nhất có thể. Một số giải pháp là chọn đơn vị thi công có vị trí địa lý thuận lợi hoặc hỗ trợ chi phí vận chuyển các loại kệ chứa trọng tải lớn.

Tham khảo các loại pallet phổ biến trong kho hàng tại: https://eurorack.vn/vn/pallet.html

 

Tại sao nên mua kệ chứa hàng hạng nặng từ Eurorack


Eurorack là đơn vị hàng đầu Việt Nam về sản xuất kệ hạng nặng, tư vấn và thi công kho bãi với chất lượng sản phẩm theo chuẩn Châu Âu với những ưu điểm sau:

     Sở hữu hệ thống nhà máy chuyên sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp số lượng lớn.

     Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm trong hơn 10 năm hoạt động.

     Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng.

     Các dịch vụ hỗ trợ sau mua, sau thi công cực tốt: hướng dẫn sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng… 

Ngoài ra, Eurorack còn cung cấp các sản phẩm thiết bị phụ trợ kho cần thiết, phải nói đến như xe thang di động, pallet sắt, xe nâng… phục vụ thiết lập hệ thống lưu trữ hiệu quả hơn.

Chúng tôi đã phục vụ các khách hàng là những doanh nghiệp hàng đầu các lĩnh vực như: Yamaha, Viettel, Lotte Mart, FPT, Nestle, Lothamilk, DKSH, Hòa Phát… Liên hệ để được tư vấn giải phải phù hợp, tiết kiệm nhất dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.


Sponsor Ads


About Son Jsc Junior   Cung cấp kệ chứa hàng, kệ công nghiệp, pallet gỗ

0 connections, 0 recommendations, 10 honor points.
Joined APSense since, December 1st, 2020, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jul 19th 2022 22:07. Viewed 138 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.