Articles

Phương pháp thực hiện đình chỉ thai được 2 tuần tuổi

by Justin Kurro SEO

Phá thai là điều mà không một người phụ nữ nào mong muốn sẽ xảy ra, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến chị em đành phải lựa chọn đến phương án này như thai nằm ngoài buồng trứng, thai bị dị tật, sức khỏe thai phụ không được đảm bảo cho quá trình mang thai và sinh nở, phá vỡ kế hoạch hóa gia đình hoặc do thiếu về nguồn kinh tế,..phá thai là quá trình vô cùng nguy hiểm, vậy nên chị em nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành.


Ngoài ra hiện nay với tỉ lệ nạn phá thai ngày càng gia tăng một cách mạnh mẽ, nhiều bạn nữ lựa chọn cho mình cách đình chỉ tại nhà hoặc đến các phòng khám chui khiến bản thân gặp phải nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Nhiều chị em thắc mắc về cách phá thai khi mới 2 tuần như thế nào mới có thể đảm bảo sự an toàn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

Cách thức thực hiện đình chỉ thai nhi 2 tuần:

Theo thực tế cho thấy khi thai nhi mới được 2 tuần tuổi, thì kích thước phôi thai còn quá nhỏ, chưa chắc chắn về việc thai nhi đã di chuyển vào tử cung nên nếu tiến hành phá thai sớm sẽ dẫn đến nhiều biến chứng như sót thai, sót nhau, viêm nhiễm vùng kín, băng huyết,.. nên các chuyên gia đến từ Phòng Khám Hồng Phong khuyên bạn nên đợi thêm từ 2 đến 3 tuần tiếp theo hãy tiến hình việc đình chỉ thai nhi để có thể đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Vậy nên các bác sĩ khẳng định rằng thai 2 tuần không thể thực hiện phá được.

Nếu vẫn cố tình phá thai nhất là khi sử dụng thuốc là vô cùng nguy hiểm, việc đình chỉ thai bằng thuốc chỉ được áp dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi nhưng vị trí thai phải chắc chắn đã đi vào bên trong tử cung. Ngoài ra phải chắc chắn thai phụ không được dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc và không được liên quan đến bất kì căn bệnh nào về tim mạch, bệnh gan, bệnh phụ khoa hoặc các bệnh xã hội,..

Việc phá thai có tội không?

Việc phá thai còn phụ thuộc vào mục đích và nguyên nhân, tuy nhiên việc từ bỏ đi chính đứa con của mình sẽ khiến chị em bị ảnh hưởng về mặt tinh thần sau này. Việc phá thai vẫn được nhà nước cho phép và bảo vệ nếu rơi vào tình trạng bị xâm hại tình dục bất hợp pháp, thai bị dị tật hoặc nếu việc mang thai làm ảnh hưởng đến tính mạng của thai phụ.


Tuy nhiên nếu việc đình chỉ thai nhi vì việc lựa chọn giới tính thì hoàn toàn không được chấp nhận.

BÀI VIẾT BẠN QUAN TÂM:

 http://phongkhamdakhoahongphong.vn/phuong-phap-pha-thai-2-tuan-tuoi-3677.html

Lời khuyên khi có ý định phá thai:

Nếu đã có quyết định trong việc phá thai chị em nên lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, uy tín để có thể đảm bảo được về mặt chất lượng và cả dịch vụ chăm sóc. Đối với phòng khám uy tín thì sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại có thể phục vụ tốt cho toàn bộ quá trình phá thai.

Không nên tự ý tiến hành việc phá thai tại nhà, điều này sẽ khiến chị em gặp nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này, nguy hiểm hơn là cả tính mạn

Sponsor Ads


About Justin Kurro Junior   SEO

1 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, November 28th, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Mar 13th 2018 21:00. Viewed 570 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.