Articles

Phương pháp phá thai sau 1 tuần tuổi

by Justin Kurro SEO

Việc mang thai và sinh con được xem là sứ mệnh của phụ nữ, điều mà bất kì một nữ giới trưởng thành nào đều mong muốn. Tuy nhiên một số trường hợp ngoại lệ đành phải lựa chọn việc đình chỉ thai nhi. Do nhiều nguyên nhân bất đắc dĩ khác nhau yêu cầu chị em phải lựa chọn đến phương án này như thai nằm ngoài tử cung, thai bị dị tật,..thì cần phải đình chỉ nhằm đảm bảo tính mạng cho người mẹ. Tuy điều này không một phụ nữ nào mong muốn xảy ra. Nhưng khi đã đưa ra quyết định chị em lại thắc mắc về việc thai 1 tuần tuổi có phá được không? Để giải đáp được vấn đề này mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.


Phá thai là quá trình sử dụng cách phá thai nội khoa hoặc ngoại khoa nhằm chấm dứt sự phát triển của thai nhi trước khi thai nhi được sinh ra. Phá thai an toàn là áp dụng đúng phương pháp phá thai, địa chỉ uy tín,.. nhằm tránh gây ra những biến chứng trong suốt quá trình thực hiện đình chỉ thai.

THAI 1 TUẦN TUỔI PHÁ ĐƯỢC KHÔNG?

Theo các chuyên gia đến từ Phòng Khám Hồng Phong cho biết thì đối với thai nhi được 1 tuần tuổi thì chỉ mới được hình thành kích thước còn quá bé, mới tiến hành quá trình thụ thai, nên phôi thai hoàn toàn chưa thể đi vào bên trong tử cung. Vậy nên việc xác định vị trí thai nhi chưa thực hiện được vậy nên việc phá thai cũng không thể áp dụng.

Nếu vẫn cố tình thực hiện phá thai sẽ dẫn đến tình trạng sót thai, sót nhau, băng huyết ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe sinh sản về sau này.

Cách tốt nhất chị em nên đợi 3 đến 4 tuần tiếp theo để khi nào thai nhi đã chắc chắn di chuyển vào bên trong tử cung hãy tiến hành đình chỉ thai. Thời điểm thích hợp nhất là thai nhi được 5 tuần tuổi đầu của thai kỳ.

Tìm hiểu thêm: http://phongkhamdakhoahongphong.vn/lam-sao-de-pha-thai-an-toan-1-tuan-tuoi-3783.html

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI KHI AN TOÀN:

Trước khi tiến hành phá thai yêu cầu chị em nên tiến hành tiến hành xét nghiệm, siêu âm, khám sức khỏe một cách tổng quát để có thể biết được chính xác vị trí, độ tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe thai phụ,..từ đó các bác sĩ mới có thể định hướng chị em nên áp dụng cách phá thai nào sẽ thích hợp nhất.

Hiện nay nhiều chị em thường phá thai bằng các sử dụng thuốc, đây được xem là phương pháp đơn giản hơn so với các phương pháp phá thai ngoại khoa như nạo, hút thai. Bởi phá thai bằng thuốc không hề có sự can thiệp của các thiết bị y tế nên có thể tránh được tình trạng bị viêm nhiễm xảy ra.


Cách phá thai bằng thuốc được áp dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ cần đảm bảo sức khỏe không được có bất kì sự liên quan gì đến bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, tim mạch, gan, bệnh máu khó đông,.. nếu vô tình mắc những căn bệnh này thì không thể tiến hành phá thai mà cần được điều trị hoặc làm theo sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.


Sponsor Ads


About Justin Kurro Junior   SEO

1 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, November 28th, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Mar 16th 2018 02:42. Viewed 473 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.