Articles

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu cho bé ở đâu uy tín chất lượng

by Justin Kurro SEO

Khám hẹp bao quy đầu cho bé ở đâu

Bao da cậu nhỏ có nguy cơ làm cho sinh hoạt của bạn khó chịu. Tin vui là, với một số kỹ thuật thích hợp, bạn có nguy cơ tự khắc phục hiện tượng này trong sự riêng tư của ngôi nhà của mình. Mặc dầu có niềm tin chung, bạn có khả năng thoát khỏi đau khổ trong vòng vài tuần.

Trong một số trường hợp phimosis, việc mở nắp bao da dương vật quá hẹp tới mức những bậc phụ huynh nhận thấy rằng khi đứa con cái đi tiểu thì da bọc qui đầu sẽ phồng lên như một quả bóng và sau khi kết thúc, bạn sẽ cần phải bớt khoảng thời gian để "bong bóng".

Các điều kiện giải phẫu này hiếm khi được giải phẫu mà không cần tiểu phẫu vì đó cần phải được đánh giá bởi một bác sĩ tiểu phẫu nhi khoa để quyết định xem người bệnh có cần cắt bao da dương vật hay không.

Ưu điểm của việc điều trị tại Phòng Khám Nam Khoa Hồng Phong
- Điều trị cá nhân theo nhu cầu của bệnh nhân và gia đình của họ với đội ngũ nhân viên được đào tạo để làm việc với trẻ ở các độ tuổi khác nhau.
- Ưu tiên an toàn và thoải mái cho bệnh nhân.
- Bạn có thể ở trong cùng một phòng với con của bạn trước và sau khi làm thủ tục, và người mẹ hoặc người cha và đi cùng anh ta vào HO ORC cho đến ngay trước khi bắt đầu gây tê.
- Bác sĩ phẫu thuật nhi khoa của bạn sẽ có mặt trong thời gian bạn ở và sau khi xuất viện, điện thoại di động của bạn sẽ có sẵn cho bạn trong trường hợp nghi ngờ.

Phimosis có thể là:

Tiểu học : được gọi là sinh lý học, nơi da đầu quy mô hẹp từ khi sinh ra và trong hầu hết các trường hợp sẽ chấm dứt (90%).
Thứ phát : là một quá trình bệnh học dẫn đến sẹo sau khi rút khỏi bao quy đầu mạnh mẽ hoặc là kết quả của một quá trình sẹo gọi là balanitis xerotica obliterans (BXO).

Trong những năm đầu đời, keratin được sản xuất từ da bọc quy đầu và tuyến giáp, và bởi vì không gian rất hẹp, quả bóng hoặc "ngọc trai" của keratin (còn được gọi là smegma) có thể tích tụ và có thể nhìn thấy dưới da quyển.

Đây là một quá trình bình thường và đôi khi cha mẹ lo lắng khi xem những viên ngọc trai keratin. Tình trạng này kết thúc khi xảy ra sự tách biệt hoàn toàn giữa lách và bao quy đầu khoảng 3-4 tuổi.

Phimosis: Đây là một tình trạng trong đó bao quy đầu bao phủ chặt đầu dương vật và không thể rút lại được (đẩy đầu dương vật xuống). Phimosis là không phổ biến và một nỗ lực có thể được thực hiện để điều trị với một loại thuốc theo chủ đề. Nhìn chung, chứng bệnh lý về bệnh lý thực sự được giải quyết thông qua phẫu thuật.

Những trường hợp cần phẫu thuật thường có một bao quy đầu rất hẹp với một lỗ nhỏ, hoặc sẹo sau khi buộc rút lại. Đôi khi da có thể co lại khi gặp khó khăn và quan sát thấy một vòng tròn nén của da, có thể dẫn đến một giai đoạn paraphimosis nếu da quyệt lại không được đặt lại vị trí ban đầu.

cắt bao quy đầu

Nguồn : Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Địa Chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3 , Quận 5, TPHCM

Sđt : 028 3924 5555

Website : http://phongkhamdakhoahongphong.vn


Sponsor Ads


About Justin Kurro Junior   SEO

1 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, November 28th, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Dec 5th 2017 03:22. Viewed 551 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.