Articles

Phụ tùng xe nâng là gì? Đại lý cung cấp phụ kiện xe nâng Giá Tốt

by An Phát SEO

Đối với một chiếc xe nâng, thì phụ tùng xe nâng chính là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng quyết định đến hiệu quả hoạt động tối ưu của xe nâng. Vậy phụ tùng xe nâng là gì? Bao gồm những phụ kiện nào? Và đại lý cung cấp linh kiện chính hãng uy tín thì hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Phụ tùng xe nâng là gì?

Có thể hiểu, phụ tùng xe nâng bao gồm những bộ phận chính cấu thành chiếc xe nâng hoàn chỉnh. Linh kiện phụ tùng của xe nâng được sản xuất theo từng chi tiết và cụm chi tiết riêng biệt nhau. Những loại phụ tùng này thường có tính hao mòn theo thời gian sử dụng và có thể thay thế khi hư hỏng, cần bảo dưỡng định kỳ.


Phụ tùng xe nâng hàng được cung cấp với nhiều thương hiệu, chủng loại khác nhau. Để tránh những trường hợp phải chi ra quá nhiều chi phí cho việc sửa chữa và thay thế linh kiện. Khách hàng nên lựa chọn phụ kiện xe nâng chính hãng, đúng thương hiệu và model xe nâng tại đại lý cung cấp phụ tùng uy tín chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Phụ tùng xe nâng bao gồm những loại phụ kiện nào?

Các loại phụ tùng như là bộ kẹp nâng, kê đỡ bánh xe, đầu kéo pallet, đế đỡ hàng và tấm chắn bảo vệ chân giúp xe nâng tay nâng và di chuyển hàng hoá một cách an toàn và hiệu quả.

Một số bộ phận phụ tùng như bánh xe, tấm đỡ càng nâng, tấm chắn bảo vệ chân, bộ van giảm tốc giúp bảo vệ an toàn cho người lái và hàng hoá.

Bộ chuyển đổi khí nén, hệ thống phanh, bộ khởi động, bộ bảo vệ động cơ và hệ thống điện sẽ giúp điều khiển và kiểm soát các chức năng nâng hạ của xe nâng.

Bộ van giảm tốc, hệ thống lọc khí, bình dầu giúp cải thiện hiệu quả vận hành của xe nâng.


Bộ phận tay cầm nâng, tay nắm tay lái, bộ phận lái và chuyển động giúp vận hành xe nâng một cách linh hoạt và dễ dàng.

Các phụ tùng giúp xe nâng tay dễ dàng sửa chữa và bảo trì như cáp thắng, bình dầu, hệ thống điện và các bộ phận động cơ.

Một số bộ phận khác: bình ắc quy, hệ thống làm mát, hệ thống lái, gioăng phớt, thiết bị hộp số, khung gầm, khung nâng, hệ thống nhiên liệu, hệ thống khung gầm, hệ thống thắng,…

Đại lý bán phụ tùng xe nâng Giá Tốt uy tín

Công ty An Phát chuyên cung cấp các bộ phận linh kiện, phụ tùng xe nâng thay thế chất lượng cao cho tất cả các thương hiệu như TCM, Nissan, Komatsu, Hyster, Toyota, Doosan, BT, Linde, Still, Mitsubishi, Yale, Clark, Crown, Raymond, Jungheinrich,… Từ những hãng xe thông dụng cho đến những hãng ít có trên thị trường.

Cần thêm thông tin tư vấn Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ KỸ THUẬT AN PHÁT

Trụ sở chính: 818/1/5 Nguyễn Kiệm, P.03, Quận Gò Vấp, TP.HCM

ĐKD: 5/14 Hạnh Thông, P3. Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 02862 778 041

Hotline: 0918 540 603 – 0981692456

Email: anphat@phutungxenang.com


Sponsor Ads


About An Phát Innovator   SEO

0 connections, 0 recommendations, 70 honor points.
Joined APSense since, April 17th, 2023, From tphcm, Vietnam.

Created on Jul 18th 2023 21:42. Viewed 396 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.