Articles

PHÁ THAI 6 TUẦN TUỔI CÓ ĐƯỢC KHÔNG? CÓ TỘI KHÔNG?

by đại đông Phá thai 4 tháng tuổi

PHÁ THAI 6 TUẦN TUỔI CÓ ĐƯỢC KHÔNG? CÓ TỘI KHÔNG?

Phá thai 6 tuần tuổi được rất nhiều chị em quan tâm, vì đây là độ tuổi thai nhi mà chị em có thể dễ dàng phát hiện ra rằng mình đã mang thai. Dưới đây là trường hợp của bạn Thanh Mỹ:

Chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi thai 6 tuần tuổi có phá được không? Nếu phá thai 6 tuần tuổi có sao không? Cháu lỡ mang thai ngoài ý muốn với bạn trai do tính sai ngày quan hệ an toàn. Vì 2 đứa cháu vẫn đang đi học nên không thể giữ lại thai. Mặc dù rất buồn nhưng chúng cháu không còn cách nào khác. Bọn cháu đang tính sẽ phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc nhưng vẫn chưa dám thực hiện. Rất mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề phá thai 6 tuần tuổi. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi của mình đến phòng khám phụ khoa Đại Đông. Để không làm mất thời gian của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra đáp án về thắc mắc của bạn ngay dưới đây:

THAI 6 TUẦN TUỔI CÓ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG?


  • Đối với những trường hợp thai 6 tuần tuổi, chị em hoàn toàn có thể phá được nếu như không thể giữ lại thai vì 1 lý do bất đắc dĩ nào đó. Phá thai 6 tuần tuổi có thể áp dụng cách phá thai như: phá thai bằng thuốc hoặc hút thai.
  • Nếu phá thai bằng thuốc, bạn sẽ được chỉ định uống 2 lần thuốc, mỗi lần uống cách nhau 48h. Đây là phương pháp phá thai phù hợp cho những trường hợp thai từ 7 tuần tuổi trở xuống, đã ở trong tử cung và thai phụ không bị mắc bất cứ vấn đề gì về sức khỏe tim mạch, máu, huyết áp…
  • Trong trường hợp bạn không đủ điều kiện áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn, bác sĩ sẽ chỉ định phá thai 6 tuần tuổi bằng phương pháp hút thai. Với phương pháp phá thai này, bác sĩ sẽ luồn 1 ống nano mềm vào trong tử cung và hút thai ra ngoài.

PHÁ THAI 6 TUẦN TUỔI CÓ SAO KHÔNG?

  • Đối với những trường hợp phá thai, tuổi thai nhỏ thì phá thai càng đơn giản, nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là phá thai 6 tuần tuổi bằng các phương pháp trên đều đảm bảo an toàn.
  • Nếu quá trình phá thai được thực hiện bởi người không có trình độ hoặc không có kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc lạc hậu, không đảm bảo vô trùng… thì bạn sẽ có thể bị vô sinh, thậm chí là tử vong.
  • Sở dĩ những rủi ro này xảy ra là do trong quá trình phá thai, nữ giới gặp phải những vấn đề chẳng hạn như sót nhau, sót thai, băng huyết, thủng buồng tử cung…

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ CHUYÊN KHOA


  • Mặc dù phá thai 6 tuần tuổi có thể sử dụng thuốc phá thai nhưng thực sự bạn đang mang thai 6 tuần hay không cần phải kiểm tra chính xác, nếu chỉ dựa vào sự phỏng đoán của bạn thì rất dễ nhầm lẫn.
  • Thêm vào đó bạn cũng cần kiểm tra xem vị trí thai và tình trạng của mình có được áp dụng phương pháp phá thai này không. Nếu không may bạn không đáp ứng đủ điều kiện phá thai bằng thuốc mà tự ý phá thai sẽ rất nguy hiểm. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên đi đến các địa chỉ phá thai uy tín để bỏ thai.
  • Sau phá thai, bạn cần chú ý vệ sinh vùng kín, tránh làm việc nặng, kiêng quan hệ tình dục. Đặc biệt bạn cần phải giữ cho mình 1 tâm lý thoải mái. Rất nhiều bạn trẻ bị rơi vào trạng thái trầm cảm do cảm thấy tội lỗi. Thực tế, phá thai 6 tuần tuổi có tội không còn phải phụ thuộc vào hoàn cảnh của từng người.
  • Mong rằng những giải đáp thai 6 tuần tuổi có phá được không trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề phá thai. Mọi thắc mắc vui lòng nhấp chuột vào khung tư vấn bên dưới để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp nhanh nhất cho bạn.

Phá thai 6 tuần tuổi có tội không

Để đăng ký khám và điều trị ở TP.Hồ Chí Minh, Phòng Khám Đại Đông là trung tâm khám bệnh uy tín bật nhất TPHCM.Điều trị dứt điểm, ít đau đớn và chi phí khám luôn rõ ràng. Các bác sĩ, chuyên viên tư vấn sẵng sàng lắng nghe khi các chị em đặt hẹn tại hệ thống online của website phòng khám.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ:

•           Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

•           Địa chỉ: 461 Cộng Hòa – P.15 – Q. Tân Bình – TP. HCM

•           Hotline: 02838 115688 hoặc 02835 921238 (tư vấn miễn phí 24/24)


Sponsor Ads


About đại đông Junior   Phá thai 4 tháng tuổi

4 connections, 0 recommendations, 15 honor points.
Joined APSense since, September 3rd, 2018, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Sep 13th 2018 02:27. Viewed 764 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.