Articles

Paraben co nguon goc tu nhien - Hoa Thien Thao

by Hoa Thien Cosmetics Hoa Thien Thao Cosmetics chat luong
Bạn có chắc chắn rằng những sản phẩm trong túi đồ trang điểm của bạn như: Sữa rửa mặt, dung dịch dưỡng ẩm, nước hoa hồng, kem nền hay mascara thật sự không chứa chất bảo quản? Bạn có biết rằng chỉ cần bạn không giữ gìn chúng trong môi trường vệ sinh và hơn hết, sau mỗi lần sử dụng không bảo quản kỹ lưỡng, sẽ khiến vi khuẩn thâm nhập và gây hại cho da. Đây mới thật sự là nguyên nhân chính và sẽ khiến làn da của bạn bị nguy hại và dễ dàng mắc một số loại bệnh nguy hiểm.

Nhiều người vẫn cho rằng, những chất bảo quản trong thành phần của mỹ phẩm mới đáng lo ngại. Tuy nhiên, vi khuẩn gây hại qua sự thiếu cẩn trọng trong khi sử dụng còn nguy hiểm hơn và đây mới là con đường ngắn nhất ảnh hưởng đến da và sức khỏe của bạn.

Qua các kênh thông tin, các bạn đang nghĩ rằng Paraben là một trong những chất bảo quản sẽ khiến da bạn gặp những vấn đề gây nguy hại. Và mọi người ngày càng đồn thổi về chuyện này mặc dù bản thân vẫn còn hiểu về paraben khá mơ hồ.

Thậm chí, nhiều phương tiện truyền thông cũng vào cuộc và đưa thông tin về Paraben. Tuy nhiên, bạn chỉ biết đến những thông tin theo 1 luồng ý kiến mà không tìm hiểu tận gốc ngọn ngành xem paraben có thật sự gây hại hay không? Những luận chứng trên đây chắc đã khiến bạn ngạc nhiên và hiểu thêm về paraben rồi nhé.


Tôi là Hoa Thiên Thảo - tác giả site hoathienthaovn. Đang làm việc tại Công Ty #Hoa_Thiên_Thảo chuyên phân phối #kem_dưỡng_trắng_da_toàn_thân_Hàn_Quốc
Địa chỉ: Lầu 11, Tòa Nhà Thiên Nam, Số 111 - 121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000
Phone: 0389 813 130
Mail hoathienthao111@gmail.com

#Hoa_Thiên_Thảo
#HoaThienThao
#kem_dưỡng_trắng_da_toàn_thân_Hàn_Quốc
#kem_kiểm_soát_nhờn
#kem_trắng_da_trị_nám
#kem_dưỡng_trắng_da_vùng_nhạy_cảm
#kem_replay_advanced_dưỡng_trắng_da_mặt

Sponsor Ads


About Hoa Thien Cosmetics Innovator   Hoa Thien Thao Cosmetics chat luong

11 connections, 0 recommendations, 59 honor points.
Joined APSense since, November 12th, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Mar 17th 2019 23:02. Viewed 406 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.