Articles

Nơi gia công sản xuất chậu rửa bát công nghiệp 2 hố

by Nhật Minh Thiết bị tiệc buffet

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và gia công chậu rửa bát công nghiệp 2 hố. Đặc biệt với tính ứng dụng cao của thiết bị nên các bếp ăn nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay trường học, bệnh viện, doanh nghiệp… đang có nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy, các nhà sản xuất, cung cấp ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường, mang đến nhiều loại chậu rửa 2 ngăn với kiểu dáng và công năng khác nhau.

Giới thiệu đơn vị tư vấn thiết kế, gia công sản xuất chậu rửa bát inox đôi

Dungcunhahangkhachsan là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất chậu rửa đôi công nghiệp, chậu rửa đôi, thiết bị inox cho nhiều đối tượng kinh doanh, dịch vụ khác nhau. Chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói hệ thống thau rửa bếp công nghiệp, bếp kinh doanh, nhà hàng.


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, Dungcunhahangkhachsan không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao mà còn có hệ thống nhà xưởng rộng. Tất cả các sản phẩm đều được gia công và sản xuất theo tiêu chuẩn về chất lượng cũng như đáp ứng các yêu cầu của quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Chúng tôi nhận gia công và sản xuất các loại chậu rửa bát đôi, chậu rửa bát 2 ngăn với nhiều mẫu mã và chức năng tiện lợi nhất cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận sản xuất gia công theo kích thước công năng yêu cầu hoặc dựa trên thực tế đo đạc, tính toán diện tích bếp và hệ thống rửa.

Tư vấn và sản xuất chậu rửa công nghiệp 2 hố

Với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau hay mục đích ứng dụng của chậu rửa 2 ngăn khác nhau cũng có những yêu cầu khác nhau. Ngoài những mẫu chậu rửa đôi, chậu rửa 2 ngăn có sẵn, Dungcunhahangkhachsan còn tư vấn sản xuất đáp ứng nhu cầu ứng dụng của khách hàng.

Tư vấn thiết kế chậu rửa inox 2 ngăn hoàn toàn miễn phí

Tại Dungcunhahangkhachsan, ngoài những mẫu sản phẩm có sẵn, chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế hệ thống rửa cho phòng bếp. Tiến hành đo đạc, lên bản vẽ kỹ thuật sản phẩm đáp ứng đúng ý tưởng thiết kế của chủ đầu tư, phù hợp với mọi không gian địa hình lắp đặt.


Quá trình tư vấn và thiết kế sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích cao cho chủ đầu tư.

Cung cấp và lắp đặt chậu rửa công nghiệp 2 hố

Dungcunhahangkhachsan sở hữu hệ thống nhà xưởng rộng lớn, đội ngũ công nhân lành nghề với các chi nhánh trên toàn quốc. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu gia công, sản xuất sản phẩm trong thời gian ngắn, cung cấp thiết bị chất lượng cao nhanh chóng cho khách hàng. Với dịch vụ cung cấp và lắp đặt trọn gói, khách hàng không tốn chi phí phát sinh, sản phẩm chất lượng, bảo hành dài hạn uy tín.

Sản phẩm chất lượng cao, giá xuất xưởng

Các sản phẩm chậu rửa 2 hố do chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo độ bền, tuổi thọ, thời gian sử dụng lâu dài, không hỏng hóc hay tốn chi phí thay thế trong quá trình sử dụng.


Là đơn vị gia công trực tiếp, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm luôn tốt nhất. Đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.

Xem thêm tại: https://dungcunhahangkhachsan.vn/chat-lieu-xe-day-ruou.html


Sponsor Ads


About Nhật Minh Advanced   Thiết bị tiệc buffet

54 connections, 1 recommendations, 139 honor points.
Joined APSense since, June 17th, 2019, From TPHCM, Vietnam.

Created on Nov 22nd 2021 05:10. Viewed 107 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.